Nam vương Ngô Tiến Đoàn ngồi 'ghế nóng' chấm thi Mrs Globe 2016

Thông tin từ Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam hoàn cầu - Mrs Globe Viet Nam International 2016 cho biết, 2 trong số 10 giám khảo sẽ ngồi “ghế nóng” sẽ là Nam vương Ngô Tiến Đoàn và Hoa hậu liên lục địa 2012 Daneila Xanadú.

Hoa hậu Phu nhân Việt Nam hoàn cầu - Mrs Globe Viet Nam International 2016 đã chính thức khởi động trên phạm vi toàn cầu. Đây là cuộc thi vượt qua giới hạn tìm kiếm nhan sắc của những phụ nữ đã lập gia đình.

Đương kim Hoa hậu Phạm Thiên Trang

Hoa hậu Phu nhân Việt Nam hoàn cầu không đơn giản là một cuộc thi tìm kiếm những người hội tụ nhan sắc, tài năng mà còn là sân chơi giúp các chị em giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sống và chia sẻ, đóng góp vào những dự án xã hội, từ thiện. Với những hoạt động xuyên suốt quá trình trước và sau khi cuộc thi diễn ra, các người đẹp sẽ có được một sân chơi bổ ích và lành mạnh.

Nam vương Ngô Tiến Đoàn

Giữa rất nhiều cuộc thi nhan sắc hiện tại, Hoa hậu Phu nhân Việt Nam hoàn cầu là cuộc thi hiếm hoi mang đến cho các quý bà cơ hội được đại diện Việt Nam bước ra những đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá do công ty Earth Entertainmet Media tại Việt Nam và VN Pageant tại Mỹ giữ bản quyền quốc tế. Người đẹp nhận được vương miện Hoa hậu năm nay sẽ đại diện tham gia đấu trường Mrs Globe International 2017, Mrs Universe 2017, Mrs. Classic Globe International…

Hoa hậu liên lục địa 2012 Daneila Xanadú

Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân Việt Nam hoàn cầu - Mrs Globe Viet Nam International 2016 sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 23-10 tại thành phố Seatle, bang Washington, Mỹ. Đêm chung kết vào ngày 23-10 quy tụ nhiều ca sỹ đình đám hàng đầu trong và ngoài nước như: Đan Nguyên, Viet Nam Idol Uyên Linh, quán quân X Factor Giang Hồng Ngọc, Ngọc Anh, Phan Đinh Tùng, MC chương trình Huyền Ny và Minh Huy… Chương trình sẽ được live stream trên Facebook và Youtube từ 20h00 ngày 23-10 (theo giờ địa phương).