Nam tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khiến chị em 'bấn loạn'

Sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao ấn tượng, chàng tiếp viên hàng không Vietnam Airlines bỗng trở thành đối tượng khiến các chị em "bấn loạn".

Nam tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khiến chị em 'bấn loạn' - Ảnh 1

Những thành viên trong ngành hàng không thường được đánh giá là người có phẩm chất mười phân vẹn mười, từ hình thể cho tới tri thức. Mới đây nhất là trường hợp của một anh chàng tiếp viên hàng không Quốc gia Việt Nam đã chiếm trọn trái tim nhiều cô gái trẻ ngay từ bức ảnh đầu tiên.

Nam tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khiến chị em 'bấn loạn' - Ảnh 2

Chàng tiếp viên hàng không điển trai được dân mạng nhắc tới thời gian qua đó là Hải Cường sinh (SN 1996) ra và lớn lên tại TP HCM. Hiện anh chàng này đang công tác tại hãng hàng không Việt Nam Airline.

Nam tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khiến chị em 'bấn loạn' - Ảnh 3

Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m82 cùng khuôn mặt khá điển trai, lịch lãm, anh chàng Hải Cường nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều dân mạng xã hội, đặc biệt là các chị em.

Nam tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khiến chị em 'bấn loạn' - Ảnh 4

hội chị em trên một trang Facebook dành cho những người thích ngắm trai châu Á thêm “phát cuồng” vì hình tượng của Hải Cường trong chiếc áo sơ mi trắng, quần tây – đồng phục tiếp viên của hãng hàng không Vietnam Airlines được lan truyền.

Nam tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khiến chị em 'bấn loạn' - Ảnh 5

Bức ảnh trong bộ đồng phục của Hải Cường nhanh chóng nhận được 48.000 lượt cảm xúc, gần 800 lượt chia sẻ và 2.000 bình luận.

Nam tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khiến chị em 'bấn loạn' - Ảnh 6

Hải Cường cũng tỏ ra khá bất ngờ khi bỗng nhiên nhận được sự quan tâm của mọi người, đặc biệt khi có nhiều bạn nữ xin kết bạn và làm quen.

Nam tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khiến chị em 'bấn loạn' - Ảnh 7

Mặc dù vui khi được nhiều người biết đến nhưng Hải Cường cũng khẳng định rằng không muốn nổi tiếng rồi lắm tai tiếng và chỉ muốn là chính mình mà chẳng cần giống ai khác.

Nam tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khiến chị em 'bấn loạn' - Ảnh 8

Chuyện trớ trêu xảy ra khi vừa nổi tiếng và được quá nhiều người chú ý khiến Hải Cường cũng gặp không ít rắc rối khi cho biết mới bị kẻ xấu hack Facebook nhưng may mắn là đã lấy lại được tài khoản.

Nam tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khiến chị em 'bấn loạn' - Ảnh 9

Sở hữu vẻ đẹp hình thể, với những đường nét hết sức tinh tế và nam tính, chàng tiếp viên hàng không Hải Cường khiến không ít người phải xốn xang.

Nam tiếp viên hàng không Vietnam Airlines khiến chị em 'bấn loạn' - Ảnh 10

Những bức ảnh gây bão của "hot boy hàng không" 9X gây nhớ thương cho nhiều cư dân mạng. Ảnh sử dụng trong bài: Facebook nhân vật

Hà Anh