Nam thanh niên tử vong sau nhiều giờ ở nhà bạn gái

Vy cùng bạn trai khóa trái cửa ở trong nhà nhiều giờ liền. Nhưng sau đó, Vy gọi điện cho 115 đến để cấp cứu bạn trai bị tử vong do nhiều nhát đâm trên người. Thời điểm nạn nhân tử vong chỉ có 2 người trong căn nhà.

Trao đổi với PV Infonet, đại tá Nguyễn Hồng Thái – Trưởng công an quận Hoàng Mai, Hà Nội xác nhận có vụ việc nam thanh niên tử vong với nhiều vết đâm trên cơ thể sau khi ở lại trong nhà bạn gái nhiều giờ, vụ việc xảy ra trên địa bàn.

Nam thanh niên tử vong sau nhiều giờ ở nhà bạn gái - Ảnh 1

Lối vào con ngõ xảy ra vụ việc.

Cơ quan Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đang khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân một nam thanh niên tử vong vào chiều ngày 15/11, ở phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Vào khoảng 18h ngày 15/11, người dân ngõ 147/77 đường Tân Mai, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội vô cùng hoảng hốt khi thấy xe cứu thương hú còi lao vào ngõ trong tình trạng khẩn cấp.

Đội cấp cứu lập tức lao vào nhà M6 trong ngõ để cứu một thanh niên có nhiều vết đâm trên người nhưng nạn nhân đã không qua khỏi. Ngay sau đó, Công an phường Tân Mai, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội có mặt phong tỏa hiện trường. Con gái chủ nhà tên là Vy (19 tuổi) lập tức được áp giải lên công an phường làm việc.

Nam thanh niên tử vong sau nhiều giờ ở nhà bạn gái - Ảnh 2

Khu vực ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Thông tin ban đầu nạn nhân bị tử vong (27 tuổi, ở Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội) là bạn trai của Vy hiện lái xe ô tô Uber. Chiều cùng ngày, Vy cùng bạn trai khóa trái cửa trong căn nhà M6 147/77 Tân Mai trong nhiều giờ.

Sau đó, Vy gọi điện cho 115 đến để cấp cứu bạn trai do nhiều nhát đâm trên người nhưng nạn nhân đã tử vong. Thời điểm nạn nhân tử vong chỉ có 2 người trong căn nhà. Vy hiện sống với mẹ đẻ và bà ở nhà M6, bố Vy sống ở gần đó.

Cơ quan Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đang khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc. Theo thông tin ban đầu, rất có thể nạn nhân tự sát.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Tiến Dũng