Nam thanh niên tử vong ở ruộng lúa sau khi ăn cỗ cưới về

Một nam thanh niên được người dân phát hiện đã tử vong dưới ruộng lúa tại thôn Chùa, xã Xuân Hương, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang sau khi đi ăn cỗ cưới về.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam thanh niên dưới ruộng lúa. Ảnh: KN.

Chiều 16.9, thông tin từ Công an huyện Lạng Giang (Bắc Giang) cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc một nam thanh niên được người dân phát hiện tử vong dưới ruộng lúa trên địa bàn xã Xuân Hương.

Theo đó, vào khoảng 6h sáng nay (16.9), một số người dân khi đi làm đồng tại thôn Chùa, xã Xuân Hương bàng hoàng phát hiện 1 nam thanh niên đã tử vong dưới ruộng. Ngay sau đó, người dân đã báo lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Lạng Giang phối hợp cùng Công an xã Xuân Hương nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo kết quả điều tra ban đầu, danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn T (SN 1987, trú tại thôn Chùa, xã Xuân Hương). Được biết, vào tối 15.9, anh T có đi ăn cỗ cưới ở nhà một người họ hàng tại thôn Gai, xã Xuân Hương.

Khi ăn uống xong, anh T tạm biệt mọi người để về nhà. Từ đó, gia đình mất liên lạc với anh T. Đến sáng 16.9, trong khi người nhà chia nhau đi tìm thì nhận được tin báo anh T đã tử vong ở ruộng lúa.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ việc, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình về lo an táng theo phong tục địa phương.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra, làm rõ.

Phạm Đông