Nam thanh niên quẫn trí lấy dao cứa cổ tự tử ngay sau khi ăn sáng

Nam thanh niên này vừa ăn sáng tại một hàng bún cá gần đó và mượn chủ quán con dao nói có chút việc. Chỉ 5 phút sau thì thấy người dân tri hô có người tự tử.

Khoảng 6h20 sáng 29/10, tại ngõ 951 đường Giải Phóng, người dân bất ngờ phát hiện một nam thanh niên nằm sõng soài trên vũng máu. Người dân đã nhanh chóng gọi công an phường Giáp Bát (Hoàng Mai, Hà Nội) đến ghi nhận hiện trường và đưa thanh niên đi cấp cứu.

Bà L, người dân sống tại gần ngõ 951 cho biết, bà vừa gặp nam thanh niên này ăn sáng tại một hàng bún cá gần đó và thấy anh này mượn chủ quán con dao nói có chút việc. Chỉ 5 phút sau thì thấy người dân tri hô có người tự tự.

Sau khi lấy dao tự cứa cổ, nam thanh niên nằm sõng soài trên vũng máu và thở yếu ớt.

Nam thanh niên quẫn trí lấy dao cứa cổ tự tử ngay sau khi ăn sáng - Ảnh 1

Nam thanh niên quẫn trí lấy dao cứa cổ tự tử ngay sau khi ăn sáng - Ảnh 2

Sau khi lấy dao tự cứa cổ, nam thanh niên nằm sõng soài trên vũng máu và thở yếu ớt.

Người dân cho hay, mọi việc diễn ra bất ngờ, không ai chứng kiến trực tiếp hành động của nam thanh niên. Tuy nhiên, tại hiện trường có con dao mà nam thanh niên này vừa mượn của chủ quán bún cá trước đó.

Sự việc xảy ra khiến nhiều người đồn đoán, có thể do nợ nần hoặc tình ái khiến nam thanh niên quẫn trí tìm đến cái chết để giải thoát bản thân.

Một cán bộ công an Phường Giáp Bát cho biết, vết cứa khá sâu nên máu chảy rất nhiều. Tuy nhiên, may mắn là vết cứa không vào động mạch chủ nên cậu thanh niên này có cơ hội sống sót.

Hiện, nam thanh niên trên đã được các cán bộ công an Phường Giáp Bát đưa đến bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Tuy nhiên, chưa biết danh tính của nam thanh niên này.

Báo Người Đưa tin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin.

PV