Nam thanh niên ở Tp.Vũng Tàu lái xe máy bốc đầu bị phạt 8,5 triệu đồng

Công an Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa xử phạt hành chính số tiền 8,5 triệu đồng đối với nam thanh niên chạy xe máy bốc đầu, không có giấy phép lái xe.

Ngày 7/9, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an Tp. Vũng Tàu cho biết đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Đ.H.N.G. (20 tuổi, trú Tp. Vũng Tàu) - là nam thanh niên có hành vi chạy xe máy bốc đầu trên đường ven biển ở bãi Trước.

Theo đó, G. bị phạt tổng cộng 8,5 triệu đồng với hai lỗi lưu thông xe máy bằng một bánh trên đường và không có giấy phép lái xe.

Cơ quan chức năng làm việc với G. và chiếc xe máy vi phạm.

Cơ quan chức năng làm việc với G. và chiếc xe máy vi phạm.

Ngoài phạt hành chính, cơ quan công an cũng đã ra quyết định tạm giữ xe máy do G. vi phạm trong thời hạn 7 ngày theo quy định.

Trước đó, vào tối ngày 31/8, G. điều khiển xe máy biển số 72C1-777.03 lưu thông trên đường ven biển bãi Trước, Tp. Vũng Tàu và có hành vi biểu diễn bốc đầu, chạy xe bằng một bánh.

Hành động của G. bị người dân ghi lại và thông tin đến cơ quan chức năng địa phương.

Hình ảnh G. chạy xe máy bốc đầu trên đường.

Qua xác minh, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an TP Vũng Tàu đã mời G. lên làm việc và G. đã thừa nhận hành vi của mình.

Gio Linh

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/nam-thanh-nien-o-tp-vung-tau-lai-xe-may-boc-dau-bi-phat-8-5-trieu-dong-a625295.html