Nam thanh niên ngang nhiên bẻ khóa xe máy, 5 người dân ngơ ngác đứng nhìn

  Tạp chí SaoStar
  8 liên quanGốcTP. HCM

  Được biết, sự việc xảy ra ở trên đường Phan Văn Hớn, quận 12, TP.HCM.

  Mới đây, mạng xã hội vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh 2 nam thanh niên ngang nhiên trộm xe máy trước mặt nhiều người dân khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

  Nam thanh niên áo xanh, mũ bảo hiểm đỏ tiếp cận và bẻ khóa chiếc xe máy

  Nam thanh niên áo xanh, mũ bảo hiểm đỏ tiếp cận và bẻ khóa chiếc xe máy

  Theo đoạn clip ghi lại, 2 nam thanh niên đi trên một xe máy và dừng trước 1 quán ăn. Đối tượng ngồi sau tiếp cận xe máy trước quán ăn rồi bẻ khóa, còn đồng bọn thì đứng bên ngoài để cảnh giác mọi người xung quanh.

  Đáng chú ý, có rất nhiều người bước ra từ quán ăn đến khu vực để xe, thế nhưng nam thanh niên vẫn thản nhiên bẻ khóa. Lúc này, một người đàn ông đứng gần phát giác nên xông lại thì bị kẻ trộm đe dọa. Những người phụ nữ thấy vậy hốt hoảng tháo chạy ngược vào quán.

  Dù có nhiều người dân bước từ quán ăn ra nhưng nam thanh niên vẫn ngang nhiên trộm chiếc xe máy

  Dù có nhiều người dân bước từ quán ăn ra nhưng nam thanh niên vẫn ngang nhiên trộm chiếc xe máy

  Người đàn ông đưa chân đạp vào xe của nạn nhân để ngăn cản kẻ trộm nhưng bất thành. Tên trộm lúc này đã "cao bay xa chạy".

  Thông tin trên PLO, chiếc xe này là của anh anh L.T.V.A (38 tuổi, quê Bình Thuận). Trước đó, tối ngày 10/6, anh cùng vợ và con đến quán ăn trên đường Phan Văn Hớn để dùng bữa. Anh V.A đã cẩn thận khóa cổ, khóa từ chiếc xe của mình nhưng vẫn bị lấy trộm.

  Anh V.A cho biết chiếc xe mua với giá gần 40 triệu đồng hồi đầu năm, là tài sản phải dành dụm nhiều năm mới có được. “Tôi chia sẻ câu chuyện hi vọng tìm được chiếc xe là phương tiện mưu sinh của mình” – anh VA nói.

  Phương Linh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/nam-thanh-nien-ngang-nhien-be-khoa-xe-may-du-co-5-nguoi-dan-dung-canh-202206122035361134.html