Nam thanh niên giả nhân viên thu tiền nước, phá két sắt cuỗm 100 triệu đồng

Giả vờ nhân viên đi thu tiền nước, nam thanh niên đột nhập vào nhà dân, phá két sắt cuỗm 100 triệu đồng.

An ninh thủ đô đưa tin, khoảng 7h30 cùng ngày, tại khu phố 11, phường Tân Phong, Đồng Nai xuất hiện một thanh niên giả danh nhân viên thu tiền nước.

Thanh niên này liên tục nhìn ngó xung quanh, rồi bất ngờ leo rào đột nhập vào nhà của chị Nguyễn Thị Hồng Thắm ở khu phố 11, phường Tân Phong để phá két sắt , lấy đi nhiều tài sản với giá trị khoảng 100 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Nam thanh niên giả nhân viên thu tiền nước, phá két sắt cuỗm 100 triệu đồng - Ảnh 1

Tên trộm bị camera ghi hình (Ảnh ANTĐ)

Trả lời PV báo Người lao động, chị Thắm cho hay, thời gian nghi can thực hiện vụ việc chỉ khoảng 20 phút. Chị Thắm cũng cho biết 2 lớp cửa nhà bị phá bung, hư hỏng cả ổ khóa và bản lề, trong nhà chiếc két sắt cũng đã bị cạy bung, hỏng cả khóa và nắp két.

Nam thanh niên giả nhân viên thu tiền nước, phá két sắt cuỗm 100 triệu đồng - Ảnh 2

Hai lớp cửa khóa nhà chị Thắm bị tên trộm phá banh

"Thanh niên trên leo vào lúc 7 giờ 29 phút, leo ra 7 giờ 49 phút, chỉ khoảng 20 phút. Trong thời gian ngắn nhưng kẻ này đã mở được hai lớp cửa khóa, tìm được vị trí giấu két sắt và phá két lấy tài sản. Camera cho thấy hắn thực hiện một mình…", chị Thắm chia sẻ.

Sau khi nhận được thông tin, Công an TP Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường để lấy dấu vân tay, trích xuất dữ liệu từ camera và tiếp tục điều tra làm rõ.

Được biết, một số người dân cũng trình báo có dấu hiệu nhiều đối tượng giả dạng nhân viên các ngành nghề lảng vãng ở khu vực này.

-> Siêu trộm phá khóa cửa trong vòng 5 giây

Kim Thanh (T/h)