Nam thanh niên giả gái trà trộn vào ký túc xá nữ

Dáng vẻ không ra nam không ra nữ của nam thanh niên này khiến quản lý ký túc xá nghi ngờ và kịp thời ngăn chặn.

Theo Anhui News, sự việc xảy ra trong khuôn viên ký túc xá trường ĐH Sư phạm An Huy, tỉnh An Huy, Trung Quốc vào ngày 7/4.

Cô Vương, nhân viên quản lý ký túc xá nữ cho hay, khoảng 1h chiều ngày 7/4, cô phát hiện một "phụ nữ" mặc váy, đeo kính bước vào tòa nhà ký túc xá nữ của trường. Cách ăn mặc lạ lùng của người này khiến cô sinh nghi.

Nam thanh niên giả gái vào ký túc xá nữ nhưng bị bóc mẽ vì bộ dáng kỳ quặc.

"Người này tóc dài ngang vai, mặc quần bó màu đen, nhưng dáng vẻ không ra nam không ra nữ. Tôi hỏi anh ta vào ký túc xá tìm ai, nghe giọng nói khàn khàn, lại thấy yết hầu nổi lên nên tôi nghi ngờ đây là nam giới. Tôi yêu cầu anh ta đứng lại, anh ta liền quay lưng bỏ chạy. Tôi lập tức hô hoán mọi người đuổi theo", cô Vương nhớ lại.

Nghe thấy tiếng hô, các nam sinh ở gần đó chạy tới đuổi bắt kẻ đột nhập, lột tóc giả của hắn xuống. Khi bị hỏi tại sao lại cải trang thành phụ nữ để vào ký túc xá nữ, anh ta trả lời là vì tò mò, muốn biết nơi ở của các cô gái như thế nào.

Netizen Trung Quốc đoán anh ta tò mò muốn xem ký túc xá nữ sau khi thấy hình ảnh ký túc xá nữ sinh bẩn nhất trong lịch sử .

Cảnh sát đã áp giải nam thanh niên về đồn lấy lời khai. Tại đây, anh ta cho biết vì tò mò nên đã ra chợ mua tóc giả và nữ trang, cải trang thành phụ nữ rồi lẻn vào ký túc xá nữ của trường ĐH Sư phạm An Huy trong suốt 2 tiếng.

Sau khi cung cấp số điện thoại của người thân cho cảnh sát, bố của đối tượng này đã được gọi đến. "Con trai tôi từng là sinh viên ĐH Giang Tô. Do tính cách hướng nội nên ngày thường, ngay cả ở nhà nó cũng không dám nói chuyện với người khác giới. Sau khi tốt nghiệp hồi năm ngoái đến nay, nó vẫn chưa tìm được việc làm nên hầu như ở nhà cả ngày. Gần đây, chúng tôi thấy biểu hiện của nó hơi bất thường nên đưa đi khám, bác sĩ bảo nó có chút bất thường về tâm lý", người bố trình bày.

Trước đó, trong khi đợi người cha đến, nam thanh niên giả nữ ngồi yên lặng, không nói một câu. Vừa nhìn thấy người thân đến, anh ta liền khóc toáng lên. Vì chưa gây ra chuyện gì trong ký túc xá nên cảnh sát đã để người giám hộ đưa anh ta về nhà.

Tuệ Anh