Nam thanh niên dùng còng số 8 khóa tay người yêu khi bị từ chối tình cảm

Trần Tiến Đức lấy còng số 8 khóa tay người yêu, dùng dao bấm đe dọa người can ngăn rồi cướp điện thoại của bạn gái.

Ngày 29/2, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can, tạm giam thời hạn 4 tháng đối với Trần Tiến Đức về tội cướp tài sản.

Trước đó, vào tháng 9/2023, chị H. (quê quán Sơn La) quen biết với Trần Tiến Đức sau đó nảy sinh quan hệ tình cảm. Đến khoảng cuối tháng 1/2024, chị H có ý định chấm dứt quan hệ nhưng Đức không đồng ý.

Đức thường xuyên làm phiền chị H. bằng cách đến nhà trọ, nơi làm việc của chị H. và nhắn tin, gọi điện quấy rối nhằm níu kéo tình cảm.

Đối tượng Trần Tiến Đức tại Cơ quan Công an (Ảnh: L.N).

Đối tượng Trần Tiến Đức tại Cơ quan Công an (Ảnh: L.N).

Ngày 1/2, chị H. đăng bài viết trên mạng xã hội Instagram với nội dung bị quấy rối, làm phiền, ảnh hưởng trầm trọng tới cuộc sống hàng ngày. Khi đọc được bài viết, khoảng 23h40 ngày 3/2, Đức đã gặp chị H. để đính chính sự việc và yêu cầu chị xóa bài viết.

Khi thấy Đức, chị H. không tiếp chuyện và bỏ đi thì bị đối tượng giữ tay lại. Đức đã khóa tay bạn gái rồi liên tục giải thích.

Quá trình giằng co một lúc, chị H. ngồi xuống, van xin Đức không được nên đã rút điện thoại trong người ra để gọi báo quản lý. Thấy vậy, Đức giật điện thoại trên tay trái chị H. rồi buông tay phải chị H ra. Đức cầm máy của chị H. cho vào túi quần định rời đi thì một số nhân viên cửa hàng bên cạnh tới giữ lại, đòi lại điện thoại.

Thấy vậy, Đức rút dao gấp màu đen trong túi quần ra và dọa dẫm, đồng thời cầm điện thoại của chị H. rời khỏi cửa hàng mang về nhà cất giấu.

Rạng sáng 4/2, chị H. đến Công an phường Ô Chợ Dừa trình báo sự việc trên và giao nộp 1 khóa số 8 đang khóa trên tay phải của chị. Cơ quan Công an đã tiến hành triệu tập Trần Tiến Đức về làm việc và thu giữ trên người đối tượng điện thoại di động của chị H.

Tại Cơ quan Công an, Đức khai do bị chị H. đòi chấm dứt tình cảm nên phẫn nộ và liên tục tìm gặp chị H. để níu kéo. Mục đích giật điện thoại của chị H. mang về là để chị phải tìm gặp Đức nói chuyện.

Cơ quan Công an đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Sáng 28/2: Bất ngờ động thái mới của giám đốc trung tâm GDĐB bị tố “ăn chặn” tiền nhân viên | SKĐS

Đan Tâm

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/nam-thanh-nien-dung-cong-so-8-khoa-tay-nguoi-yeu-khi-bi-tu-choi-tinh-cam-16924022913171279.htm