Nam thanh niên đi SH bỏ chạy sau va quệt bị tài xế ô tô đấm gục xuống đường

Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh tài xế ô tô đánh một nam thanh niên đi xe máy vì người này không dừng xe sau va quệt.

Sự việc xảy ra tại phố Quán Thánh (quận Ba Đình, TP Hà Nội). Đoạn clip dài hơn 1 phút được ghi lại từ camera hành trình của chính chiếc ô tô bị va quệt và được người tài xế này chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo đó, khi chiếc ô tô này đang lưu thông trên đường thì bị một nam thanh niên đi xe máy Honda SH va quệt vào phía bên phải.

Tuy nhiên, sau va quệt nam thanh niên đi xe máy không dừng lại để xem tình hình mà lại cố tình tăng ga bỏ đi.

Tức giận với hành vi trên, người tài xế đã đuổi theo một đoạn rồi chạy xuống ra tay đấm nam thanh niên đi xe máy khiến người này gục xuống đường.

Lúc sau, nam thanh niên này đã quay lại cùng tài xế để xem tình trạng xe sau va quệt và giải quyết vụ việc.

Clip: Nam thanh niên bỏ chạy sau va quyệt bị tài xế đánh gục xuống đường. (Nguồn: Facebook).

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng. Có nhiều ý kiến không đồng tình với hành động vô trách nhiệm của nam thanh niên đi xe máy.

Facebook Ngọc Hà bình luận: "Thanh niên đi xe SH vượt láo, va vào đầu xe người ta còn quay lại chửi, ăn đánh là phải".

"Đã đi sai gây ra va chạm phải dừng lại xem hậu quả thế nào chứ? Nam thanh niên đi SH hành xử kém quá" - Bạn Nguyễn Tuấn Ngọc chia sẻ.

Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng hành động đánh người khác của tài xế xe ô tô là sai.

Facebook Tung Nam bình luận: "Người ta sai, ông đuổi theo giữ người ta lại rồi bắt quay lại xử lý chịu trách nhiệm chứ đánh người ta như thế cũng không được. Xử lý kiểu luật rừng quá".

Thành Lâm