Nam thanh niên đánh cậu ruột tử vong vì bị la mắng

Do bị cậu ruột chửi mắng trong lúc nhậu, Nguyễn Văn Phương đã dùng bình hoa đánh vào đầu làm ông Lê Văn Chinh tử vong tại chỗ.

Ngày 17/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang thông tin, đơn vị đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Phương (SN 1989, trú ấp Phú An 1, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, vào 13h30' ngày 16/4, trong lúc Phương đang nhậu một mình trong nhà thì ông Lê Văn Chinh (SN 1958, là cậu ruột của Phương) đứng trước nhà chửi Phương.

Tức giận, Phương đi ra mé kênh phía trước nhà lấy bình hoa bằng sành đến đánh nhiều cái vào đầu của ông Chinh, khiến ông Chinh té ngã xuống nền đất.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tiến Tầm.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tiến Tầm.

Khoảng 30 phút sau, bà Lê Thị Hạnh (mẹ của Phương) đi nhặt phế liệu về nhà thì phát hiện ông Chinh (em ruột bà Hạnh) chết trước cửa nhà. Do vậy, bà Hạnh đã thông báo cho những người xung quanh biết để trình báo Công an.

Nguyễn Văn Phương tại Cơ quan Công an. Ảnh: Tiến Tầm.

Nguyễn Văn Phương tại Cơ quan Công an. Ảnh: Tiến Tầm.

Khi biết lực lượng chức năng đang điều tra và truy tìm, chiều cùng ngày, Phương đã đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Trưa 17/4: xót xa một lao động Việt ở Đài Loan bị đồng hương bắt cóc tống tiền rồi sát hại.

Đan Tâm

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/nam-thanh-nien-danh-cau-ruot-tu-vong-vi-bi-la-mang-169240417145044404.htm