Nam thanh niên đâm trọng thương nữ tài xế taxi rồi nhảy xuống sông với ý định tự tử

Người dân phát hiện nam thanh niên đâm trọng thương nữ tài xế taxi nên đã truy đuổi, người này đã nhảy xuống sông Kim Ngưu với ý định tự tử.

Tối 14-5, trao đổi với PV, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động (CSCĐ) Công an TP.Hà Nội cho biết, một tổ công tác thuộc đơn vị vừa phát hiện vụ việc nam thanh niên đâm trọng thương nữ tài xế taxi.

Nữ tài xế taxi bị đâm gục trên ghế lái.

Cụ thể, khoảng 21g tối cùng ngày, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đường Tam Trinh, gần khu vực chợ Đầu mối phía Nam, quận Hoàng Mai, tổ công tác nhận được tin báo từ người dân về vụ việc nghi cướp taxi xảy ra gần đó.

Khi đến trước số nhà 413 Tam Trinh, tổ công tác phát hiện một chiếc xe taxi đang đỗ ở đường, bên trong có một nữ tài xế bị đâm trọng thương. Cách khu vực chiếc xe taxi đỗ khoảng 20m, tổ công tác tiếp tục phát hiện một nam thanh niên mặc áo phông cộc tay dưới lòng sông nên đã phối hợp với người dân đưa người này vào bờ.

Nam thanh niên nằm gục dưới sông Kim Ngưu.

Theo một số người dân tại hiện trường cho hay, nam thanh niên này đã dùng dao đâm trọng thương nữ tài xế taxi rồi dùng dao đâm vào ngực mình. Khi người dân phát hiện thì người đàn ông này đã nhảy xuống sông Kim Ngưu với ý định tự tử.

Ngay sau khi báo tin đồng thời bàn giao vụ việc đến công an phường sở tại, tổ công tác đã phối hợp đưa 2 người bị thương đến bệnh viện cấp cứu.

Vụ việc đang được Công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Công Phương