Nam thanh niên đấm CSGT gãy hai răng cửa

Bị kiểm tra vì không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên không chấp hành mà quay xe bỏ chạy, khi đến chốt tiếp theo đã lao thẳng xe vào một chiến sỹ CSGT. Chưa dừng lại ở đó, nam thanh niên còn đấm vào mặt chiến sỹ trên khiến người này bị gãy 2 răng cửa.

Vụ việc xảy vào 7h10 sáng ngày 13/10 tại đầu nút giao thông Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội.

Trung úy Tùng bị đấm gãy hai răng cửa

Thời điểm trên, khi Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ phân luồng chống ùn tắc giao thông thì có một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave mang BKS 29S1-312.92 lưu thông hướng Trường Trinh- Ngã Tư Sở không đội MBH.

Khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nam thanh niên không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy. Đến chốt tiếp theo, một chiến sĩ CSGT khác tiếp tục dừng xe kiểm tra nhưng nam thanh niên này vẫn không chấp hành mà nhấn ga đâm thẳng vào người chiến sĩ CSGT.

Khi cả CSGT và nam thanh niên này cùng ngã xuống đường, bất ngờ nam thanh niên vùng dậy tung liên tiếp nhiều cú đấm vào mặt chiến sĩ CSGT. Hậu quả, chiến sĩ CSGT bị gãy 2 răng cửa, mất rất nhiều máu.

Sau đó, người dân đi đường đã cùng CSGT khống chế được đối tượng đưa về trụ sở Công an phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa để giải quyết.

Nguyễn Thanh Tùng tại trụ sở Công an

Tại trụ sở Công an phường Ngã Tư Sở, nam thanh niên khai nhận là Nguyễn Thanh Tùng (SN 1991, trú phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Được biết, chiến sỹ CSGT bị gãy răng là Trung úy Tùng, hiện đang công tác tại Đội CSGT số 3.

Vụ việc đang được Công an phường Ngã Tư Sở thụ lý giải quyết theo quy định của pháp luật .

Như Loan