Nam thanh niên chở 2 bé trai không đội mũ bảo hiểm còn giơ 2 tay tạo dáng để bé trai ngồi trước cầm lái gây bức xúc

Chở theo 2 bé trai lưu thông trên đường, nam thanh niên bất ngờ buông cả 2 tay để bé trai ngồi trước cầm lái suốt quãng đường dài. Thậm chí, nam thanh niên còn cười đùa, giơ tay vui vẻ tạo dáng khiến nhiều người bức xúc.

Ngày 12/9, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh nam thanh niên đi xe máy Exciter chở theo 2 đứa trẻ nhưng lại thả 2 tay để đứa trẻ ngồi trước cầm lái, phóng vun vút trên đường Đoạn clip do thành viên Nguyễn Hùng đăng tải.

Nguồn: Nguyễn Hùng.

Theo clip ghi lại, nam thanh niên này mũ bảo hiểm xe đạp, trong khi 2 đứa trẻ không đội mũ bảo hiểm. Khi thấy có người quay clip, nam thanh niên liền buông cả 2 tay để bé trai ngồi trước cầm lái suốt quãng đường dài. Thậm chí, nam thanh niên còn cười đùa, giơ tay vui vẻ tạo dáng khiến nhiều người xem bức xúc.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng gây sự chú ý đối với cư dân mạng. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra phẫn nộ với hành động liều lĩnh, xem thường pháp luật, xem thường tính mạng của những người ngồi trên xe và người đi đường.

Ngoài ra, nhiều ý kiến khác cũng đề nghị lực lượng chức năng vào cuộc, có biện pháp xử lý, ngăn chặn kịp thời để hành vi vi phạm này không tái diễn.

Yến Nguyễn