Nam thanh niên cầm súng bắn nhiều phát vào tiệm spa ở Long An

Bạn gái của một người bạn của Hà Dương Nhựt Kha xảy ra mâu thuẫn tiền bạc với mẹ của chủ tiệm spa, dù không liên quan nhưng Kha cầm súng bắn nhiều phát vào trong tiệm spa.

Ngày 13/6, Cơ quan CSĐT Công an TP Tân An, tỉnh Long An cho biết, vừa ra Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Hà Dương Nhựt Kha (SN 1998, ngụ xã Vĩnh Công, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

 Đối tượng Hà Dương Nhựt Kha. (Ảnh: Công an)

Đối tượng Hà Dương Nhựt Kha. (Ảnh: Công an)

Trước đó, bạn gái của một người bạn của Kha xảy ra mâu thuẫn tiền bạc với mẹ của chủ một tiệm Spa trên đường Trần Phong Sắc, Phường 4, TP Tân An.

Tuy không liên quan đến mâu thuẫn trên nhưng Kha cùng với 6 người khác đi đến tiệm spa để giải quyết. Đến trước tiệm spa, Kha thấy có khoảng 5 thanh niên đang ngồi, nghi ngờ những người này sẽ đánh trả nên Kha lấy khẩu súng bắn đạn cao su, giấu sẵn trong người bắn vào trong tiệm spa.

Được những người đi chung ngăn cản nhưng Kha không chịu dừng lại mà tiếp tục dùng súng bắn thêm 3 phát nữa, rất may không ai bị thương tích.

Sau khi gây ra vụ việc, Kha bỏ trốn tại tỉnh Kiên Giang cho đến khi bị Công an bắt giữ./.

Đại Lánh

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/khoi-to/nam-thanh-nien-cam-sung-ban-nhieu-phat-vao-tiem-spa-o-long-an-159495.html