Nam thanh niên bị tai nạn được CSGT kịp thời đưa đi cấp cứu

Trong quá trình tuần tra kiểm soát trên đường mòn Hồ Chí Minh, Tổ công tác đội CSGT số 3 (phòng CSGT công an tỉnh Thanh Hóa) phát hiện một nam thanh niên nằm ra đường với nhiều vết máu nên đã dùng xe chuyên dụng để đưa nạn nhân đến bệnh viện.

Khoảng 15g30 ngày 12-8, anh Hà Xuân Tôn, SN 1996, trú tại huyện Thường Xuân, Thanh Hóa, điều khiển xe máy mang BKS: 36M1-070.89 đi trên đường mòn Hồ Chí Minh, lưu thông theo hướng Nam - Bắc. Khi đến Km359+400 thuộc địa phận xã Quang Trung (huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) không may gặp TNGT. Nam thanh niên nằm bất tỉnh trên đường với nhiều vết máu.

Cùng lúc, Tổ công tác Đội CSGT số 3, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa, đang đi tuần tra kiểm soát dọc tuyến đường mòn Hồ Chí Minh phát hiện sự việc liền đưa nạn nhân đến Bệnh viện Đa khoa huyện Ngọc Lặc cấp cứu.

Các chiến sĩ CSGT kịp thời đưa người bị nạn đi cấp cứu.

"Chúng tôi nghe tiếng động lớn, chạy ra thì thấy anh này và chiếc xe máy nằm bên phải vệ đường theo chiều di chuyển. Rất may có các chiến sĩ CSGT kịp thời đưa người bị nạn đến bệnh viện không thì sẽ rất nguy hiểm", nhân chứng kể.

Hai chiến sĩ CSGT được bố trí giữ và theo dõi nạn nhân.

Trung úy Trần Anh Tú, cán bộ đội CSGT số 3 cho biết, hiện nạn nhân đang được các bác sĩ tích cực chăm sóc. Về vụ TNGT, lãnh đạo đội đã thông báo cho công an huyện Ngọc Lặc biết để tiếp tục điều tra làm rõ.

Huy Hoàng