Nam thanh niên bị nhóm người dùng mã tấu đuổi chém bên đường

Hai thanh niên đi trên một chiếc xe máy bất ngờ bị 3 thanh niên bịt khẩu trang, mang theo hung khí truy đuổi. Người ngồi sau nhanh chân chạy thoát, người còn lại bị chém vào vai và tay.

Ngày hôm qua (26/10), trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn clip dài gần 30 giây, ghi lại cảnh một nhóm thanh niên cầm theo mã tấu đang đuổi chém hai người khác trên đường Phạm Văn Thuận.

Hình ảnh ghi lại từ camera cho thấy, 2 thanh niên đi trên một chiếc xe máy bất ngờ bị 3 thanh niên bịt khẩu trang, mang theo hung khí truy đuổi.

Một người đã nhanh chân chạy thoát, người còn lại bị nhóm thanh niên dùng mã tấu chém vào vai và tay. Khi nạn nhân bỏ chạy chúng mới dừng tay lại và bỏ đi. Có thể thấy, người đàn ông mặc áo xanh bị chém khá nặng.

Nam thanh niên bị nhóm người dùng mã tấu đuổi chém bên đường - Ảnh 1

Nhóm người dùng mã tấu đuổi chém nam thanh niên bên đường.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h20 ngày 26/10, trên đường Phạm Văn Thuận, đoạn qua địa bàn phường Tân Mai, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Trao đổi trên báo Đồng Nai vào chiều 26/10, một cán bộ Công an phường Tân Mai (TP. Biên Hòa) cho biết, sau khi sự việc xảy ra được ít phút, công an đã nhận thông tin và nhanh chóng vào cuộc điều tra. Đồng thời qua đó, đã xác định 3 đối tượng tham gia vụ ẩu đả nói trên và đang phối hợp với Công an TP. Biên Hòa tiến hành truy bắt các đối tượng.

Nam thanh niên bị nhóm người dùng mã tấu đuổi chém bên đường - Ảnh 2

Nam thanh niên bị thương nặng ở tay.

Nguồn tin cũng cho biết, hiện các đối tượng đang lẩn trốn tại phường Long Bình, TP. Biên Hòa. Ngoài việc tiến hành truy bắt, công an cũng đang tiến hành xác minh và thu giữ các tang vật liên quan.

T.L (t/h)