Nam thanh niên bị đưa vào nhà xác vì nhậu xỉn, tỉnh dậy... nhậu tiếp

Một nam thanh niên người Ba Lan sau khi nhậu xỉn đã bị đưa vào nhà xác vì bác sĩ anh đa chết. Sau khi bất ngờ "sống dậy", chàng trai này lại tiếp tục đi nhậu.

Theo đó nam thanh niên có tên Kamil, 25 tuổi, sống tại Kamienna Gora, Ba Lan đã bị kết luận tử vong sau khi uống quá nhiều rượu dẫn đến đau tim và tim ngừng đập. Các bác sĩ đã tích cực cứu giúp nhưng mọi phương pháp cấp cứu đều không làm Kamil tỉnh lại. Cuối cùng, anh được đưa đến nhà xác và được đặt trong tủ giữ lạnh.

Nam thanh niên bị đưa vào nhà xác vì nhậu xỉn, tỉnh dậy... nhậu tiếp - Ảnh 1

Kamil đã bị đưa vào nhà xác vì được xác định đã tử vong sau khi nhậu xỉn (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, không lâu sau đó, nhân viên bảo về nhà xác đã nghe thấy những âm thanh lạ phát ra từ phòng lạnh. Nhân viên bảo vệ này đã rất hoảng sợ khi nghe những âm thanh này.

Anh chàng cho hay: “Tôi nghĩ đó là trộm, nhưng sau đó phát hiện ra rằng đó là âm thanh phát ra từ bên trong. Tôi run lẩy bẩy và mở cửa phòng thì thấy một người đàn ông khỏa thân. Câu đầu tiên mà người này nói là... mượn tôi một cái chăn”.

Ngay sau đó, Kamil đã được tuyên bố là "trở về từ cõi chết". Kamil sau đó đã được nhận lại quần áo và kiểm tra sức khỏe. Bác sĩ cũng đã khuyên và cẩn thận dặn dò Kamil hãy về thẳng nhà. Tuy nhiên, anh chàng lại không cưỡng lại được "tiếng gọi của bia rượu" và đi thẳng tới quán rượu để nhậu tiếp.

Nam thanh niên bị đưa vào nhà xác vì nhậu xỉn, tỉnh dậy... nhậu tiếp - Ảnh 2

Sau khi được giải cứu, thay vì về nhà, Kamil lại đến quán nhậu để nhậu tiếp (Ảnh minh họa)

Một sự cố tương tự cũng đã xảy ra tại Nga vào năm ngoái. Theo đó, 1 người đàn ông sau khi tiệc tùng tại khu vực Khansanky, phía đông đất nước đã thấy mình nằm trong nhà xác. Sau khi ổn định lại tâm tình, người đàn ông này đã đập vào cửa để kêu cứu. Khi được giải cứu khỏi tủ xác, người đàn ông này bị cảnh sát giữ lại thẩm vấn sau đó cho ông đi.

Trước đó, năm 2014, Janina Kolkiewicz, 91 tuổi, người Ba Lan đã phải trai qua 11 tiếng trong kho lạnh của nhà xác sau khi được tuyên bố là đã chết. Trong khi trông coi nhà xác, nhân viên bảo vệ đã khá ngạc nhiên thì thấy túi xác có sự chuyển động. Sau khi được thả, bà Kolkiewicz đã được ăn 1 bát súp và 2 chiếc bánh để làm ấm người.

-> Tin lũ từ Quảng Ngãi đến Phú Yên

Kim Thanh (Theo Dailymail)