Nam thanh niên 9X đấm CSGT Hà Nội gãy 2 răng cửa

Bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe nhưng nam thanh niên 25 tuổi không chấp hành mà đâm thẳng xe vào cảnh sát, khiến cả 2 ngã ra đường. Sau đó, người này vùng dậy tung liến tiếp nhiều cú đấm vào mặt, khiến sĩ một CSGT bị gãy 2 răng cửa, mất rất nhiều máu.

Thông tin từ Đội CSGT số 3 – Phòng CSGT đường bộ - đường sắt – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã bắt một nam thanh niên hành hung cảnh sắt, giao cơ quan chức năng có thẩm quyền tiến hành điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Nam thanh niên 9X đấm CSGT Hà Nội gãy 2 răng cửa - Ảnh 1

Nam thanh niên đánh CSGT đang làm việc tại cơ quan công an.

Trước đó, vào khoảng 7h10’ ngày 13/10, tại đầu nút giao thông Trường Chinh- Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội. Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 3 đang làm nhiệm vụ phân luồng chống ùn tắc giao thông thì có một nam thanh niên điều khiển xe máy Honda Wave mang BKS: 29S1-312.92 lưu thông hướng Trường Chinh- Ngã Tư Sở không đội mũ bảo hiểm.

Ngay sau đó, tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính theo đúng luật định. Không những không chấp hành mà nam thanh niên này tăng ga bỏ chạy. Đến chốt tiếp theo, một chiến sĩ CSGT khác tiếp tục dừng xe kiểm tra nhưng nam thanh niên này vẫn không chấp hành mà nhấn ga đâm thẳng vào người chiến sĩ CSGT.

Nam thanh niên 9X đấm CSGT Hà Nội gãy 2 răng cửa - Ảnh 2

Chiến sĩ CSGT bị nam thanh niên đánh.

Khi cả CSGT và nam thanh niên này cùng ngã xuống đường, bất ngờ nam thanh niên vùng dậy tung liến tiếp nhiều cú đấm vào mặt, khiến sĩ CSGT bị gãy 2 răng cửa, mất rất nhiều máu.

Không lâu sau, người dân đi đường đã cùng các chiến sĩ CSGT khống chế được được nam thanh niên này và đưa về trụ sở Công an phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa để giải quyết.

Có mặt tại Công an phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, Hà Nội, nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 29S1-312.92 được cảnh sát xác định là Nguyễn Thanh T. (25 tuổi, ở phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Người bị Nguyễn Thanh T. hành hung là trung úy Tùng, hiện đang công tác tại Đội CSGT số 3.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

Tiến Dũng