Nam thần trường Luật khiến các bạn nữ 'say như điếu đổ'

p trai, học giỏi lại đa tài, dễ hiểu vì sao "nam thần" trường Luật lại thu hút sự chú ý của mọi người đến thế, đặc biệt là các bạn nữ.

Sau khi bức ảnh đang say sưa đọc sách được lan truyền trên khắp các trang mạng xã hội, Dương Hiểu Phong - một cái tên khá "lạ" đang trở thành nam sinh viên được quan tâm nhất trường ĐH Luật Hà Nội nhờ ngoại hình nổi bật. Ảnh: FBNV.

Chàng trai sinh năm 1997 ở Hà Nội còn được cư dân mạng, đặc biệt là các bạn nữ ưu ái đặt cho biệt danh " nam thần trường Luật"; "soái ca của lòng em"; "Hà Dĩ Thâm phiên bản Việt"...

Không chỉ sở hữu khuôn mặt điển trai cùng chiều cao nổi bật - 1m83, chàng sinh viên năm 3 ngành Luật Chất lượng cao của trường Đại học Luật Hà Nội còn có rất nhiều điểm cộng như: học giỏi, năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa và chơi thể thao rất tốt. Môn thể thao Hiểu Phong đặc biệt yêu thích là bóng rổ.

Chàng Bí thư Đoàn của lớp hiện giữ chức vụ Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (trường ĐH Luật Hà Nội), Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên (trường ĐH Luật Hà Nội).

Là một chàng sinh viên năng nổ, tích cực tham gia các hoạt động của trường và ngoài xã hội nhưng "soái ca" trường Luật vẫn cố gắng không để việc học của mình bị ảnh hưởng.

Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố mà Phong xuất sắc đạt được đầu năm nay góp phần làm dày lên bảng thành tích của chàng sinh viên mới 20 tuổi này.

Bỗng nhiên được thêm nhiều người biết đến, đặc biệt là nhiều cô gái muốn kết bạn xin làm quen và tin nhắn cá nhân, khiến chàng trai Hà Nội cảm thấy vui nhưng cũng thấy đôi chút ngại ngùng.

Dương Hiểu Phong còn gây ấn tượng với cái tên nghe "Tây Tây", mang nghĩa là "ngọn gió tươi mát vào ban sớm thổi từ đỉnh của ngọn núi cao nhất".

Được biết, Phong chọn theo ngành Luật không theo nghề của bố mẹ nhưng chính bố lại là người định hướng cho cậu. Đó cũng là ngành nghề mà cậu bạn 9X này rất yêu thích.

Mong muốn của Dương Hiều Phong là trở thành một luật sư giỏi trong tương lai. Ảnh: FBNV.

Minh Khuê