Nam thần 'đầu bết' Lelush lần đầu tham gia diễn xuất, quyết tâm bước chân vào làng giải trí xứ Trung

  1 liên quanGốc

  Lelush sẽ góp mặt trong một dự án phim ảnh mới khởi quay trong năm nay.

  Theo Sina đưa tin, ngày 19/6, cựu thí sinh Sáng tạo doanh 2021 Lelush góp mặt trong lễ ra mắt dự án phim China Ice and Snow (Băng tuyết Trung Hoa). Được biết, đây là bộ phim đầu tiên mà Lelush tham gia kể từ khi bước chân vào làng giải trí xứ Trung.

  Nam thần 'đầu bết' Lelush lần đầu tham gia diễn xuất, quyết tâm bước chân vào làng giải trí xứ Trung

  Bên cạnh Lelush, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên gồm Trương Nhất Sơn, Lâm An Tĩnh, Triệu Thiên Vũ,... Dự án phim điện ảnh China Ice and Snow được thực hiện theo chủ đề quảng bá cho Thế vận hội mùa đông năm nay.

  Được biết, trong China Ice and Snow, Lelush sẽ vào vai một vận động viên người Nga. Dù chỉ là một vai diễn nhỏ trong phim nhưng người hâm mộ rất hi vọng đây sẽ là khởi đầu tốt để cựu thí sinh Sáng tạo doanh 2021 có thể lấn sân sang con đường diễn xuất.

  Lelush sinh năm 1994, bất ngờ nổi tiếng khi tham gia chương trình Sáng tạo doanh 2021. Là thí sinh người Nga, Lelush thường được fan chương trình đặt biệt danh là "thầy Lê", "nam thần đầu bết", "hotboy chán đời",... vì loạt biểu cảm bất cần đời và thái độ "đi thi nhưng chỉ muốn về nhà". Nguyên do là anh chàng thấy tài năng của mình chưa đủ nên dù nhận được rất nhiều sự ủng hộ của fan nhưng Lelush vẫn không muốn debut vì không muốn tranh suất của các thí sinh xứng đáng khác.

  Rời khỏi chương trình, Lelush vẫn rất nổi tiếng và được săn đón ở khắp nơi. Anh chàng tham gia nhiều show truyền hình, nhận quảng cáo,... Với dự án điện ảnh đầu tay China Ice and Snow, fan hi vọng đây sẽ là cơ hội để Lelush tìm ra hướng đi mới trong sự nghiệp tại làng giải trí xứ Trung.

  Một số hình ảnh của Lelush tại sự kiện.

  Migi

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nam-than-dau-bet-lelush-lan-dau-tham-gia-dien-xuat-202106200937023115.html