Nam sinh viên ĐH Thủy Lợi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong

Sáng 13/10, nhiều sinh viên ở trong Ký túc xá ĐH Thủy Lợi, Hà Nội hoảng hốt khi một nam sinh viên năm cuối Khoa Công trình rơi từ tầng 7 của tòa nhà xuống đất tử vong.

Vụ việc được cho là xảy ra vào khoảng 2h ngày 13/10, trong khuôn viên ký túc xá Trường Đại học Thủy Lợi, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nam sinh viên ĐH Thủy Lợi rơi từ tầng 7 xuống đất tử vong - Ảnh 1

Trường ĐH Thủy Lơi nơi xảy ra vụ việc

Ngay lập tức, vụ việc được nhanh chóng báo cho ban giám hiệu nhà trường và lực lượng công an xuống hiện trường điều tra nguyên nhân.

Ông Nguyễn Quang Kim - Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi cho biết: “Nam sinh rơi từ tầng 7 khu ký túc xá của trường được xác định là Lê Cao K. (quê Hà Nội, là sinh viên năm thứ 4, Khoa Công trình) của trường ĐH Thủy Lợi”.

Theo ông Kim, K. trước ở trọ bên ngoài, mới chuyển vào khu ký túc ở cùng các bạn chưa lâu để làm đồ án tốt nghiệp. Tuy nhiên, đến rạng sáng nay thì nam sinh này bất ngờ nhảy từ tầng 7 xuống đất tử vong.

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Quang Kim cũng cho biết: “Theo tìm hiểu của nhà trường, trước đó nam sinh này không có biểu hiện gì bất thường, vẫn nói chuyện với các bạn cùng phòng bình thường. Đến 2h sáng nay thì xảy ra sự việc.

Ông cũng cho biết thêm: “Trong quá trình học tập của nam sinh K. vẫn diễn ra bình thường. Năm đầu tiên học lực tốt nhưng các năm sau điểm thấp hơn".

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

Tiến Dũng