Nam sinh ngã từ tầng 10 tử vong do hít bóng cười

Straitstimes đưa tin, một nam sinh 13 tuổi người Singapore đã ngã xuống từ tầng 10 tử vong tại chỗ sau khi hít bóng cười với hai người bạn.

Vụ việc xảy ra tại một tòa nhà cao tầng trên đường Bendemeer, Singapore. Ban quản lý tòa nhà đã xác định vào khoảng 18:40 ngày 25/10 (giờ địa phương) mọi người tại đây nghe một tiếng động mạnh, khi ra ngoài kiểm tra thì phát hiện thi thể một nam sinh 13 tuổi đã tử vong dưới đất.

Vụ việc được nhanh chóng báo với giới chức trách địa phương tới phong tỏa hiện trường. Thi thể nạn nhân vẫn mặc đồng phục của một trường học gần đó, đi tất xanh và không mang giày.

Nam sinh ngã từ tầng 10 tử vong do hít bóng cười - Ảnh 1

Tòa nhà cao tầng trên đường Bendemeer, Singapore nơi nam sinh ngã xuống tử vong.

Qua điều tra, cảnh sát cho biết trước đó, nam sinh này đã cùng hai người bạn học khác tụ tập hít bóng cười trên tầng 10 của tòa nhà. Ba nam sinh này đã đánh cắp ba bình nhỏ, thường dùng đựng khí ga hay chất lỏng từ một cửa hàng tạp hóa trên đường Bendemeer.

Nam sinh xấu số được bạn bè đánh giá là người lạc quan, vui vẻ. Cậu bé chưa bao giờ có ý định tự tử hay chịu áp lực lớn từ trường học. Ở trường, em cũng không bị bạo hành hay bắt nạt.

Mẹ của cậu bé (hiện được điều trị trong trung tâm cai nghiện) cho biết có khả năng em bị sát hại. Tuy nhiên, sau khi tiến hành điều tra kỹ càng, cảnh sát đã loại đi khả năng này.

Hai nam sinh đi cùng cũng đã được triệu tập để lấy lời khai. Một trong hai nam sinh khai nhận, sau khi hít khí gây cười, nam sinh này đã nhảy nhót xung quanh và cười không ngớt và đã ngồi vắt vẻo trên ban công, hướng ra phía ngoài. Đột nhiên, tay cậu bị tuột khỏi ban công và nam sinh này đã ngã xuống từ tầng 10.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, hít bóng cười được biết có thể gây ra những hiểm họa khôn lường như khiến người dùng bị bỏng, giảm nhịp tim đột ngột, thiếu hút vitamin B12, bệnh thiếu máu...

Tuyết Nhung