Nam sinh lớp 9 bị đâm tử vong tại sân bóng khi đến giúp bạn

  70 liên quanGốc

  Ngày 20/4, một đại diện Công an TP Nam Định cho biết đã chuyển hồ sơ vụ nam sinh lớp 9 bị đâm tử vong tại sân bóng mini lên công an tỉnh Nam Định.

  Hiện lực lượng chức năng đã bắt tạm giam nghi phạm Nguyễn Gia H. (15 tuổi, trú tại phường Cửa Bắc, TP Nam Định), liên quan đến vụ án.

  Nghi can Nguyễn Gia H.

  Theo điều tra ban đầu, ngày 18/4, nạn nhân Hoàng Trung Đ. (15 tuổi, đang là học sinh lớp 9 của trường THCS Hoàng Văn Thụ) nhận điện thoại từ người bạn nhờ ra "trợ giúp" tại sân bóng mini khu đô thị Dệt may, đường Trần Đăng Ninh, TP Nam Định do có xích mích.

  Thời điểm này, bạn của Hoàng Trung Đ. là H.H.Đ (14 tuổi, học sinh lớp 8 trường THCS Hoàng Văn Thụ) xảy ra xích mích với một nhóm học sinh khác. Trong quá trình xô xát, H.H.Đ bị đâm dẫn đến bị thương. Nhận điện thoại yêu cầu trợ giúp từ bạn, Hoàng Trung Đ. đi đến sân bóng mini để đưa bạn đi cấp cứu.

  Nạn nhân Hoàng Trung Đ.

  Trong quá trình đưa bạn H.H.Đ ra nhà xe để đưa đi cấp cứu, Hoàng Trung Đ. va chạm với một thiếu niên của nhóm bên kia là Nguyễn Gia H. và tiếp tục xảy ra xô xát. Sau quá trình này, nạn nhân Hoàng Trung Đ. bị đâm một nhát vào vùng ngực. Nạn nhân chạy ra khỏi sân bóng ra đường thì gục ngã, sau đó đã được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

  Công an tỉnh Nam Định cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Ngoài nghi can Nguyễn Gia H., lực lượng chức năng đã triệu tập 4 đối tượng khác liên quan đến vụ việc./.

  Võ Nam/VOV.VN

  Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/nam-sinh-lop-9-bi-dam-tu-vong-tai-san-bong-khi-den-giup-ban-851640.vov