Nam sinh loay hoay chụp ảnh gái mại dâm trong nhà nghỉ

Gái bán dâm khai nhận mỗi tháng nộp cho nam sinh viên này từ 2-2,5 triệu để được viết bài, đăng ảnh khiêu dâm câu khách.

Nam sinh viên chụp ảnh quảng cáo cho gái mại dâm là Lưu Thế Văn (sinh viên một trường đại học, 23 tuổi, ở Điện Biên)

Theo điều tra của Công an phường Trung Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội), Văn có biểu hiện hoạt động chụp ảnh khêu gợi cho các cô gái bán dâm, sau đó đăng tải hình ảnh này lên trang mạng khiêu dâm kèm theo những lời quảng cáo để kiếm khách mua dâm cho các cô gái.

Chiều 30/9, tổ công tác của Công an phường Trung Hòa ập vào nhà nghỉ A.D trên địa bàn, bắt quả tang một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Cô gái bán dâm tên Lý Thu Hương thừa nhận, được Văn chụp ảnh và quảng cáo trên trang web khiêu dâm.

Tại khách sạn bên cạnh, lực lượng chức năng phát hiện bắt quả tang Văn đang chụp ảnh khiêu dâm cho gái bán dâm Huyền Chi để đăng lên mạng.

Nam sinh loay hoay chụp ảnh gái mại dâm trong nhà nghỉ - Ảnh 1

Lưu Thế Văn.

Hai cô gái bán dâm này khai nhận, mỗi tháng phải nộp cho Văn số tiền từ 2 đến 2,5 triệu đồng để được Văn viết bài, đăng ảnh khiêu dâm trên trang web để câu khách.

Được biết các cô gái bán dâm thường phải trả cho Văn 1 triệu tiền chụp ảnh, nếu chụp nhiều và câu được nhiều khách mua dâm thì mỗi tháng các cô gái phải trả cho Văn 2-3 triệu, thậm chí hơn 5 triệu.

Tại cơ quan điều tra, Văn khai thường truy cập vào những trang web khiêu dâm và là thành viên tích cực.

Trong những lần đi mua dâm, Văn gợi ý các cô gái muốn đông khách thì phải quảng cáo.

Văn dùng điện thoại smartphone chụp ảnh khỏa thân các cô gái rồi tung lên web đen. Cùng với hình ảnh, anh ta viết những đoạn giới thiệu, số điện thoại liên lạc.

Thanh Thanh (Tổng hợp)