Nam sinh Đồng Nai vô địch cuộc thi 'Sinh viên với khát vọng non sông'

Sau một tháng triển khai, cuộc thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền có chủ đề kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ dành cho sinh viên đã khép lại, với giải Đặc biệt là chuyến tham gia Hành trình 'Sinh viên với khát vọng non sông' tại TP. Điện Biên Phủ và huyện Mường Nhé (tỉnh Điện Biên).

Theo thông tin từ T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, cuộc thi thiết kế sản phẩm tuyên truyền "Sinh viên với khát vọng non sông" đã tìm được chủ nhân cho các giải thưởng ở cả 2 hạng mục "Ấn phẩm truyền thông hiện đại trên nền tảng số" và "Video clip".

Cụ thể, ở hạng mục đầu tiên, giải Nhất đã thuộc về thí sinh Võ Minh Hiếu (trường CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai). Các thí sinh Đỗ Tiến Đô (Học viện Cảnh sát nhân dân, Bộ Công an) và Dương Văn Tuấn (Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Văn phòng Chính phủ) đã giành 2 giải Nhì. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho các thí sinh có thành tích tiêu biểu ở hạng mục nêu trên.

Giải Nhất đã thuộc về thí sinh Võ Minh Hiếu (trường CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai).

Ở hạng mục "Video clip", giải Nhất đã thuộc về nhóm thí sinh Lê Lưu Vĩnh Khoa, Đặng Quốc Việt (trường ĐH An ninh nhân dân). Hai giải Nhì được trao cho các nhóm thí sinh Nguyễn Minh Anh, Vương Thanh Thảo (trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2) và Nguyễn Thị Hồng Vân, Võ Minh Hiếu (trường CĐ Công nghệ và Quản trị Sonadezi). Hạng mục này cũng đã tìm được chủ nhân của 2 giải Ba và 1 giải Khuyến khích.

Giải Nhất đã thuộc về nhóm thí sinh "Lê Lưu Vĩnh Khoa, Đặng Quốc Việt (trường ĐH An ninh nhân dân).

Chung cuộc, giải Đặc biệt của cuộc thi đã thuộc về Võ Minh Hiếu, cũng là thí sinh giành giải Nhất ở hạng mục "Ấn phẩm truyền thông hiện đại trên nền tảng số". Qua đó, thí sinh trường CĐ Mỹ thuật trang trí Đồng Nai đã giành quyền góp mặt tham gia Hành trình "Sinh viên với khát vọng non sông" tại TP. Điện Biên Phủ và huyện Mường Nhé (tỉnh Điện Biên), vào cuối tháng 4/2024.

Dương Triều

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/nam-sinh-dong-nai-vo-dich-cuoc-thi-sinh-vien-voi-khat-vong-non-song-post1630033.tpo