Nam sinh ĐH Y Dược Cần Thơ mất tích bí ẩn

Một nam sinh viên năm cuối của Trường ĐH Y Dược Cần Thơ bất ngờ mất tích khiến gia đình, bạn bè, thầy cô lo lắng.

Ngày 26/10, Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, cho biết vừa tiếp nhận trình báo của ông Nguyễn Văn Trọng (ngụ tại phường Núi Sam, Châu Đốc, tỉnh An Giang) về việc con trai ông là Nguyễn Trần Hoàng Phụng, sinh năm 1996, sinh viên năm cuối chuyên ngành Y Đa khoa của Trường ĐH Y Dược Cần Thơ mất tích nhiều ngày qua.

Nam sinh ĐH Y Dược Cần Thơ mất tích bí ẩn - Ảnh 1

Nam sinh Nguyễn Trần Hoàng Phụng bất ngờ mất tích

(ảnh do gia đình cung cấp)

Theo trình báo của ông Trọng, do không thấy Phụng đi thực tập lâm sàng ở Bệnh viện Đa khoa Trung Ương TP Cần Thơ như thường ngày, bạn bè của nam sinh này thông báo cho gia đình biết và tổ chức tìm kiếm.

“Khoảng 14h ngày 22/10, mọi người không liên lạc được với Phụng. Nghe tin con trai mất tích tôi bỏ hết công ăn việc làm ở quê để lên đây tìm kiếm. Gia đình đã đi khắp các bệnh viện để tìm vì sợ nó bị tai nạn giao thông nhưng cũng không thấy”, ông Trọng nói và cho biết, con trai mình khi mất tích chạy xe máy màu đỏ mang biển số 67 E1 – 06407.

Mấy ngày nay, ông mất ăn mất ngủ vì lo lắng. “Nó nói thứ 6 tới sẽ về quê ăn đám giỗ nội, nhưng giờ đã không liên lạc được, qua điện thoại và Facebook đều bất thành”.

Nam sinh ĐH Y Dược Cần Thơ mất tích bí ẩn - Ảnh 2

Ông Nguyễn Văn Trọng – cha ruột của Phụng

Chị Nguyễn Trần Hương Thủy, chị ruột của Phụng, cho biết nam sinh này tính tình rất hiền lành, sống nội tâm, từng có bạn gái nhưng đã chia tay.

“Phụng là em út của tôi, nó học rất giỏi và ngoan hiền. Lên Cần Thơ học nó ở trọ một mình trên đường Nguyễn Văn Cừ. Hiện đồ đạc trong phòng trọ vẫn còn. Trước thời điểm mất tích, Phụng không có biểu hiện gì bất thường. Gia đình tôi giờ chỉ biết mong ai biết tin tức của Phụng thì báo giúp”, chị Thủy nói.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Phụng rất thích chơi game nhưng nam sinh này có “nguyên tắc” không chơi đêm và luôn về nhà trọ trước 5h chiều.

Hiện nay công an đang tiến hành xác minh vụ việc.

Hoài Thanh