Nam sinh ĐH Y Cần Thơ mất tích đầy bí ẩn

Ngày 26/10, Công an Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ cho biết vừa tiếp nhận trình báo về việc một nam sinh mất tích nhiều ngày qua.

Được biết, người mất tích là Nguyễn Trần Hoàng Phụng, sinh năm 1993 hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành Y Đa khoa của Trường ĐH Y Dược Cần Thơ.

Do không thấy Phụng đi thực tập lâm sàng ở Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP.HCM nhiều ngày nên bạn bè đã thông báo cho gia đình biết và tìm kiếm.

Nam sinh ĐH Y Cần Thơ mất tích đầy bí ẩn - Ảnh 1

Nam sinh Nguyễn Trần Hoàng Phụng bất ngờ mất tích. Ảnh do gia đình cung cấp

Ông Nguyễn Văn Trọng, cha của nam sinh, lo lắng cho biết: “Khoảng 14h ngày 22/10, mọi người không liên lạc được với Phụng. Nghe tin con trai mất tích tôi bỏ hết công ăn việc làm ở quê để lên đây tìm kiếm. Gia đình đã đi khắp các bệnh viện để tìm vì sợ nó bị tai nạn giao thông nhưng cũng không thấy”. Ông Trọng cho biết thêm là con trai ông khi mất tích chạy xe máy màu đỏ mang biển số 67 E1 – 06407.

Chị Nguyễn Trần Hương Thủy (chị ruột của Phụng) cho biết, Phụng tính tình rất hiền lành, sống nội tâm, ít nói, học giỏi và rất lễ phép. Phụng từng có bạn gái nhưng đã chia tay. Hiện, lực lượng chức năng đã tiếp nhận trình báo của gia đình ông Nguyễn Văn Trọng và đang tiến hành xác minh vụ việc.

A.Hoa (T/h)