Nam sinh đánh rơi tiền và máy tính may mắn được CSGT trả lại

Sau khi sơ ý đánh rơi một túi xách bên trong có chiếc máy tính xách tay trị giá 20 triệu đồng và 5 triệu tiền mặt, anh Tuấn đã may mắn nhận lại nhờ Đội CSGT.

Nam sinh đánh rơi tiền và máy tính may mắn được CSGT trả lại - Ảnh 1

Anh Tuấn đã được nhận lại túi xách của mình tại cơ quan

Vào khoảng 16h ngày 1.12, tổ công tác Đội CSGT số 14 gồm 3 đồng chí Phạm Tiến Dũng, Kiều Chí Dũng và Nguyễn Anh Quang làm việc tại chốt Pháp Vân - Giải Phóng đã nhặt được một chiếc túi xách trên đường. Qua kiểm tra, phát hiện bên trong chiếc túi xách có một máy tính xách tay, nhiều giấy tờ tùy thân và số tiền 5 triệu đồng.

Sau khi xác minh, tổ công tác đã liên hệ được với chủ nhân của số tài sản trên là anh Nguyễn Anh Tuấn (SN 1995, ở xóm Mới, thôn Đồng Hậu, xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, Thái Bình), hiện là SV Đại học Công nghiệp Hà Nội đến để nhận lại tài sản.

Anh Tuấn cho biết, vào thời gian trên, anh điều khiển xe máy đi từ Pháp Vân về Giải Phóng. Khi đi qua Pháp Vân, do sơ ý, anh đã đánh rơi một túi xách tay, trong đó có một máy tính xách tay hãng Dell trị giá khoảng 20 triệu đồng, một số giấy tờ tùy thân và 5 triệu đồng tiền mặt. Trong lúc hoang mang, buồn bã vì bị mất nhiều tài sản lớn, khoảng 20 phút sau, anh Tuấn nhận được điện thoại của Tổ công tác đến để xác minh nhận lại.

Nguyễn Vũ