Nam nhạc sĩ gạo cội nhận xét về Hồ Văn Cường: 'Có nhạc cảm rất đặc biệt'

Hồ Văn Cường rất được lòng các tiền bối trong nghề!

Vừa qua, Hồ Văn Cường là một trong số những khách mời góp mặt trong đêm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy, đứng chung sân khấu với các đàn anh trong nghề như: Đàm Vĩnh Hưng, Lâm Hùng.

Hình ảnh Hồ Văn Cường trong đêm nhạc của Nguyễn Nhất Huy.

Hình ảnh Hồ Văn Cường trong đêm nhạc của Nguyễn Nhất Huy.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh Hồ Văn Cường ngồi trong xe, giao lưu cùng với người hâm mộ trước khi ra về đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đặc biệt, chủ nhân của đêm nhạc là Nguyễn Nhất Huy cũng xuất hiện để tạm biệt Hồ Văn Cường.

Trong lúc chuyện trò cùng fan của Hồ Văn Cường, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy đã có một vài chia sẻ về nam ca sĩ, đa số là những lời khen có cánh: "Không phải là vì hát nhạc của mình mà nói, thật sự Cường có nhạc cảm rất đặc biệt. Vấn đề của người nghệ sĩ không phải là học thanh nhạc nhiều, mà là phải cảm thụ được ca khúc".

Bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cho biết dù tuổi đời còn trẻ, nhưng Hồ Văn Cường lại là một chàng trai có tính cách rất chững chạc: "Trong cách ứng xử của Cường rất là người lớn chứ không phải con nít", giọng ca gốc Tiền Giang để lại ấn tượng đặc biệt trong mắt của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy bởi thái độ lễ phép, cư xử đúng mực.

Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy luôn âm thầm quan sát Hồ Văn Cường để đưa ra những nhận xét về nam ca sĩ.

Nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy luôn âm thầm quan sát Hồ Văn Cường để đưa ra những nhận xét về nam ca sĩ.

Dù chưa làm việc nhiều với nhau, nhưng nam nhạc sĩ đã có những đánh giá rất tích cực dành cho giọng hát cũng như thái độ sống của Hồ Văn Cường khiến người hâm mộ nam ca sĩ vô cùng tự hào. Vì thế, không khó hiểu khi tại thời điểm đi hát trở lại cho đến hiện tại, nam ca sĩ luôn nhận được sự dìu dắt, giúp đỡ của các tiền bối trong nghề.

Ở thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường là giọng ca rất được săn đón tại các đêm nhạc phòng trà, sân khấu ca nhạc lớn. Nam ca sĩ trẻ không chỉ có sự lột xác mạnh mẽ về ngoại hình mà giọng hát của Hồ Văn cũng được đánh giá là ngày một chín muồi, thăng hạng.

Ngoài việc chăm chỉ chạy show ca hát, Hồ Văn Cường còn rất tích cực ra mắt các sản phẩm âm nhạc cá nhân để phục vụ khán giả. Gần đây nhất, nam ca sĩ gốc Tiền Giang đã có màn trở lại khá ấn tượng khi "bắt tay" cùng với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường để phát hành hai ca khúc nhạc trẻ là Cung đàn thương nhớNgược dòng yêu thương, được đón nhận nồng nhiệt trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nam-nhac-si-gao-coi-nhan-xet-ve-ho-van-cuong-202406131347098347.html