Nam nghệ sĩ xăm kín người

  Travis Barker hẹn hò Kourtney Kardashian được 4 tháng. Tay trống người Mỹ gây chú ý với nhiều hình xăm trên người.

  Ngày 13/5, Kourtney Kardashian đăng lên trang cá nhân bức ảnh cô tự tay xăm cho bạn trai. Tại Hollywood, Barker được biết đến là tay trống xăm kín người với nhiều ý nghĩa khác nhau. Lần gần nhất, thành viên nhóm nhạc rock Blink-182 xăm lên tay dòng chữ "Anh yêu em" để thể hiện tình cảm với bạn gái. Ảnh: Instagram.

  Theo NickiSwift, Travis Barker bắt đầu xăm từ năm 15 tuổi. "Hai hình xăm đầu tiên là sự tôn kính của tôi với âm nhạc và trượt ván. Một hình là Bone - thương hiệu trượt ván yêu thích, cái còn lại là logo ngọn lửa của ban nhạc Dag Nasty", Barker nói với GQ. Ảnh: Getty.

  Theo New York Post, năm 2008, Travis Barker và bạn thân Adam Goldstein (DJ AM) gặp tai nạn máy bay ở California. Anh và nhân viên bảo vệ là người sống sót duy nhất. Sau tai nạn, anh bị bỏng 65% cơ thể. Barker quyết định xăm lên người (bao gồm mặt) để che vết bỏng và tưởng nhớ những người thân mất trong tai nạn máy bay. Ảnh: Getty.

  DJ AM không chết trong vụ tai nạn máy bay, nhưng anh mất sau đó ít lâu vì sốc thuốc, theo CNN. Sau khi AM qua đời, nam diễn viên xăm lên đùi lời tri ân kèm hình ảnh thiên thần đang khóc. "Tôi mất đi nhiều người thân. Tôi vật lộn với điều đó rất nhiều. Tôi phải tìm cách để cân bằng cuộc sống", người yêu Kourtney Kardashian nói với Vice. Ảnh: Getty.

  Sau tai nạn máy bay, Travis Barker dùng vùng da ở lưng để ghép da tránh sẹo ở đùi, chân. Anh cho biết điều đó khiến vùng lưng của anh không đều màu. Anh quyết định xăm ảnh gia đình gồm cha mẹ và hai con để che khuyết điểm. "Tôi không xấu hổ về vết bỏng, tôi chỉ xem nó là hình xăm lớn, một phần của cuộc đời. Tôi xăm lên để nhớ về gia đình", nghệ sĩ Mỹ nói với GQ. Hình xăm ở lưng của Barker tốn khoảng 40-50 giờ để hoàn thành. Mỗi ngày, hai nghệ sĩ Franco Vescovi và Chuey Quintanar mất 10 giờ để xăm cho Barker. Ảnh: Getty.

  Trên đùi của Travis Barker còn có hình xăm hai người con. "Trước đây, khi còn nhỏ, thằng bé đòi xăm lên người. Tôi từng nói với con điều đó không thể vì con chưa đủ tuổi. Vì vậy, tôi đã xăm lên người mình, giải thích và làm hài lòng các con. Con trai tôi giờ đây đã ở ngưỡng 18. Đó là kỷ niệm vô giá", nghệ sĩ 46 tuổi nói với TMZ. Ảnh: Shutterstock.

  Trên đầu của Travis Barker có nhiều hình xăm, trong số đó có cụm từ One Life One Chance - tên của tổ chức từ thiện khuyến khích người trẻ sống lành mạnh, không sử dụng ma túy. Trước đây, anh từng nghiện ma túy và tham gia tổ chức năm 2010 sau khi cai nghiện thành công. Barker cũng xăm hình Đức mẹ để thể hiện đức tin. "Tôi theo đạo Công giáo. Tôi nghĩ mình vượt qua được tai nạn nhờ ơn trên ban phước", anh nói với Vice. Ảnh: Shutterstock.

  Travis Barker ăn chay trường từ năm 15 tuổi. Năm 2014, anh đầu tư vào nhà hàng thuần chay ở Los Angeles có tên là Crossroad. Tay trống của ban nhạc rock Blink-182 xăm ảnh con dao bếp lên tay để kỷ niệm ngày mở cửa nhà hàng. Ảnh: FB.

  Travis Barker là người hâm mộ xe hơi cổ, nhất là mẫu Cadillac. Theo HotCars, nghệ sĩ Mỹ có ít nhất 15 mẫu xe của thương hiệu. Anh cũng xăm lên người hình ảnh thương hiệu yêu thích."Tôi từng ngồi suốt 12 giờ để xăm Cadillac lên người. Lồng ngực của tôi chảy nhiều máu nhưng phải giữ bình tĩnh", anh nói với Vice. Ảnh: Getty.

  Trước khi đến với Kourtney Kardashian, Travis Barker có hai đời vợ. Anh xăm tên vợ cũ lên tay trong lúc đang yêu. Trong cuộc phỏng vấn với Vice, Barker cho biết anh có ý định xăm hình ảnh khác đè lên tên vợ cũ nhưng vẫn chưa thực hiện. Ảnh: Getty.

  Sau khi công khai yêu Kourtney Kardashian không bao lâu, Travis Barker quyết định xăm tên ngôi sao truyền hình thực tế lên ngực. Theo People, đôi tình nhân yêu nhau từ tháng 12/2020, hiện thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram.

  Trạch Dương

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nam-nghe-si-xam-kin-nguoi-post1215521.html