Nam nghệ sĩ 'kêu cứu' trong đám cưới Minh Tú vì lý do bất ngờ

Một nam nghệ sĩ phải đăng trạng thái trên trang cá nhân cầu cứu cộng đồng mạng trong đám cưới Minh Tú vì lý do nhiều người gặp phải.

Tối ngày 13/4, đám cưới của Minh Tú và chồng ngoại quốc diễn ra tại một nhà hàng sang trọng tại TP.HCM. Sự kiện này quy tụ không ít các anh chị em đồng nghiệp thân thiết của cô dâu. Kiều Minh Tuấn cũng không phải là cái tên ngoại lệ, tuy nhiên, trước giờ G, nam diễn viên đình đám phải viết những dòng trạng thái trên trang cá nhân để "cầu cứu" cộng đồng mạng vì... bị lạc.

Cụ thể anh viết: "Đồng nghiệp ơi! Có ai xuống hầm xe số 4 cứu em lên, chú bảo vệ kêu xuống hầm. Em xuống tới thì vắng hoe…. Không một cái gì để bấu víu… em để cái ruột thiệp cưới ở nhà rồi. Dưới này tối lắm, cô đơn quá". Được biết, không gian tổ chức tiệc cưới của Minh Tú nằm trong một khu trung tâm thương mại rộng lớn ở Quận 2 nên không chỉ riêng Kiều Minh Tuấn mà nhiều khách mời đến tham dự cũng vướng vào hoàn cảnh lạc đường.

Bỏ quên ruột thiệp ở nhà, Kiều Minh Tuấn phải cầu cứu cộng đồng mạng vì lỡ đi lạc hầm xe chẳng biết đến chung vui cùng Minh Tú bằng đường nào.

Sáng ngày 14/4, sau khi "hoàn hồn" tìm được nơi dự tiệc, Kiều Minh Tuấn cũng bày tỏ trạng thái trên trang cá nhân như sau: "Hành trình tìm đến đám cưới em Tú! Diễn biến tiếp... Mình lấy điện thoại gọi cho lão Kaka (Trường Giang - PV), lão kaka hỏi mình đang ở đâu? Mình nói em đang dưới hầm anh chỉ em lối lên với, lão kaka hỏi tui hầm nào? Tui rảo mắt thiệt lẹ rồi nói: em không biết em chỉ biết em đứng ở cột Basement 4 G (hay giờ không nhớ nữa) 13.

Lão ca cười, rồi lão ca chửi mày điên khùng rồi lão kaka kêu tài xế chỉ cho mình, đang nói chuyện với tài xế thì bỗng có một người anh em xa lạ mặc bộ đồ (màu gì tự dưng quên ngang) cầm ổ bánh mì to dài lắm, chân chạm đất, cái mình gọi vọng hỏi đường người anh em nhiệt tình hỗ trợ, lúc này mình chào vội em tài xế. Rồi mình vô thang máy, thang mở ra có người mình yên tâm hết sức, có chụp hình với 2 bé nhỏ nữa, rồi gặp quý nhân cười duyên...”.

Nhờ Trường Giang cứu, Kiều Minh Tuấn mới có thể "yên vị" chung vui cùng người em Minh Tú.

Tuy nhiên, "tam tai" cua nam diễn viên điện ảnh này chưa dừng lại ở đó khi người này hỏi Kiều Minh Tuấn đi đám cưới hay sao thì anh mới phát hiện mình đã đi lộn thang máy. Anh cho biết mình vô cùng tức khi rõ ràng đã đi dự tiệc ở đây một lần rồi mà lẫn này vẫn đi lạc.

Nhiều người vừa cảm thấy hài hước vừa bày tỏ sự đồng cảm với Kiều Minh Tuấn bởi nỗi khổ của những người "mù đường" lại cộng thêm sự ngoằn ngoèo của các trung tâm thương mại thì lạc đường là phải!

Thái Trinh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nam-nghe-si-keu-cuu-trong-dam-cuoi-minh-tu-vi-ly-do-nay-202404140947190727.html