Nam nghệ sĩ có thể phá chuỗi top 10 Billboard Hot 100 của Taylor Swift?

Nhân vật này liệu có phải là đối thủ của Taylor Swift?

Album phòng thu thứ 11 của Taylor Swift "The Tortured Poets Department" đang là "cơn bão" trên các BXH âm nhạc thế giới. Trong đó, thành tích của album trên BXH Billboard vẫn là điều được người hâm mộ quan tâm nhất.

Nhân vật có thể phá top 10 Billboard Hot 100 của Taylor Swift?

Theo nhiều chuyên trang âm nhạc dự đoán, khả năng toàn bộ top 10 Billboard Hot 100 tuần sau đều sẽ thuộc về Taylor Swift. Đây là điều mà nữ ca sĩ đã từng làm được với album Midnights trước đó.

Tuy nhiên mới đây, "ông hoàng nhạc số" Drake đã tái xuất đường đua với ca khúc Push Up. Vốn là cái tên sừng sỏ trên các BXH Billboard, nên ca khúc này của Drake được dự đoán cũng sẽ ăn nên làm ra. Thậm chí còn có nhiều dự đoán cho rằng, Drake sẽ có khả năng phá hủy top 10 Billboard Hot 100 của Taylor Swift.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là dự đoán từ người hâm mộ, bởi album mới của Taylor Swift đang làm ăn khá tốt về mặt doanh số bán đĩa lẫn digital. Khả năng nữ ca sĩ hốt trọn top 10 Billboard vẫn đang chiếm phần trăm cao hơn.

Taylor Swift nhắc đến bạn trai hiện tại trong album mới?

Trong "The Tortured Poets Department", "So High School" được đồn đoán là sáng tác Taylor Swift dành cho người yêu hiện tại - cầu thủ bóng bầu dục Travis Kelce. Cụ thể, ca khúc có câu: "Are you gonna marry, kiss or kill me?/ It's just a game, but really", tạm dịch là "Anh sẽ cưới em, hôn em hay kết thúc cuộc sống của em/ Chỉ là một trò chơi thôi".

Khán giả khẳng định "So High School" là cách Taylor Swift "dí" bạn trai của mình. Nguyên nhân là vào năm 2016, Travis Kelce từng tham gia một cuộc phỏng vấn và chơi trò “Marry, Kiss and Kill". Nam cầu thủ được hỏi rằng anh sẽ cưới, hôn và kết liễu ai trong ba người Taylor Swift, Ariana Grande, Katy Perry? Cuối cùng, Travis đã chọn hôn Taylor, cưới Katy, kết liễu Ariana.

Taylor Swift bắt đầu hẹn hò Travis Kelce từ năm ngoái.

Sau 8 năm, khi đã trở thành người yêu Taylor Swift, có lẽ Travis Kelce cũng chẳng thể ngờ được cô bạn gái của mình lại táo bạo đến thế. Thật may khi Travis chọn hôn Taylor, nếu là một lựa chọn khác thì có khả năng anh còn xuất hiện trong vài ba bài hát nữa chứ không chỉ "So High School" đâu nhỉ?

"The Tortured Poets Department: The Anthology" được Taylor miêu tả là một sản phẩm có ý nghĩa quan trọng.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nam-nghe-si-co-the-pha-chuoi-top-10-billboard-hot-100-cua-taylor-swift-202404221103303868.html