Nam nghệ sĩ bị nhận xét kém duyên vì bài đăng giữa lúc Xemesis - Xoài Non vừa ly hôn

Phát La đã khóa bài đăng liên quan đến Xemesis và hotgirl Xoài Non trên trang cá nhân.

Gần đây, câu chuyện streamer Xemesis và hotgirl Xoài Non tuyên bố ly hôn sau 4 năm đám cưới nhận được sự quan tâm của dân tình. Trong khi nhiều nghệ sĩ như Diệp Lâm Anh lên tiếng an ủi, động viên người trong cuộc khi đổ vỡ hôn nhân, Phát La lại có bài đăng khiến netizen nhận xét là khó hiểu, kém duyên.

Cụ thể, nam diễn viên đăng ảnh chụp cùng Xemesis khi đồng nghiệp công khai chuyện ly hôn, kèm dòng chú thích: “Một thời đã qua. Phạm Trang chụp lại kỷ niệm đẹp”. Đáng chú ý, Phát La đã tag tài khoản của hotgirl Xoài Non vào bài đăng.

Phát La có bài đăng gây nhiều tranh cãi khi Xemesis và Xoài Non thông báo ly hôn.

Phát La có bài đăng gây nhiều tranh cãi khi Xemesis và Xoài Non thông báo ly hôn.

Nhiều netizen chê trách hành xử của Phát La khi bạn thân đổ vỡ hôn nhân. Việc bị nhắc lại chuyện cũ ngay thời điểm này dễ khiến Xemesis và Xoài Non khó xử. “Không biết Phát La nghĩ gì mà làm vậy nữa”, “Tưởng vậy là ngầu”... là một vài bình luận của cư dân mạng về bài đăng của nam diễn viên 9X.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến bênh vực cho rằng Phát La tiếc nuối khi bạn bè đổ vỡ cũng như nhắc lại những kỷ niệm đẹp mà mọi người từng có với nhau, hy vọng sau này vẫn sẽ là bạn bè tốt của nhau.

Phát La có mối quan hệ thân thiết với Xemesis.

Phát La có mối quan hệ thân thiết với Xemesis.

Hiện tại, Phát La chưa lên tiếng về việc đăng ảnh chụp cùng Xemesis và tag tài khoản của Xoài Non. Anh đã ẩn bài viết trên trang cá nhân sau khi đối diện nhiều ý kiến trái chiều của dư luận.

Gần đây, Phát La và Xemesis có cơ hội làm việc chung, chơi thân khi cả hai cùng tham gia một chương trình thực tế. Ngoài ra, nam diễn viên sinh năm 1993 và Xoài Non là bạn bè nhiều năm qua.

Nam diễn viên cũng chơi thân với Xoài Non.

Nam diễn viên cũng chơi thân với Xoài Non.

Về việc gây ra tranh cãi, Phát La từng hứng chịu chỉ trích của khán giả sau màn thả thính với Trang Pháp vì câu nói của nam diễn viên kém duyên, khi nói lái sẽ mang ý nghĩa nhạy cảm. Lần đó, Phát La đã lên tiếng xin lỗi Trang Pháp cũng như khán giả vì trò đùa của mình:

"Trong buổi livestream, chương trình có đưa ra thử thách cho Phát La và Misthy lần lượt mỗi người thả thính chị Trang Pháp 10 câu.

Vì thử thách bất ngờ và dồn dập nên cả 2 vừa thực hiện thử thách vừa cần dùng điện thoại tham khảo trên Internet. Phát La đã vội vàng bất cẩn chọn dùng nội dung chưa phù hợp. Phát La xin rút kinh nghiệm và cần cẩn trọng hơn trong những buổi livestream tiếp theo".

Hoàng Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/phat-la-bi-nhan-xet-kem-duyen-giua-luc-xemesis-xoai-non-vua-ly-hon-202406181741022967.html