Năm hết Tết đến, Facebook của bạn đã cập nhật tính năng 'Nhìn lại một năm' chưa?

'Đến hẹn lại lên', cứ mỗi dịp cuối năm Facebook lại đưa ra một tính năng giúp người dùng nhìn lại một năm đã qua của mình. Những sự kiện đáng nhớ sẽ được tổng kết gọn trong một clip dài hơn một phút.

Year In Review là một tính năng quen thuộc của mạng xã hội Facebook, được nhà cung cấp đưa ra những dịp cuối năm để giúp người dùng tổng kết lại những sự kiện nổi bật trong một năm qua của mình.

Year In Review giống như một cuốn nhật ký, gói gọn khoảnh khắc của người dùng trên mạng xã hội bằng các tấm hình nổi bật trong vòng… một phút! Người dùng Facebook ở Việt Nam đang đua nhau Nhìn lại một năm.

Sáng nay lướt news feed, chắc hẳn bạn sẽ gặp rất nhiều bạn bè của mình đang Nhìn lại một năm.

Người thì một năm nhiều biến động.

Người khác lại là một năm thất vọng.

Tính năng quen thuộc của Facebook năm nay sẽ điểm qua những sự kiện đáng nhớ, bên cạnh đó, năm vừa qua bạn kết bạn với bao nhiêu người, check in ở bao nhiêu địa điểm, thích bao nhiêu nội dung đều được tổng kết lại.

Không biết con số bạn thích những nội dung trên Facebook trong một năm qua là bao nhiêu nhỉ?

Những địa điểm bạn từng check in

Ngoài ra, trong công cụ chỉnh sửa, Facebook cho phép bạn có thể thay thế những bài viết có sẵn bằng những bài viết mà bạn muốn xuất hiện trong video này. Những người bạn sẽ xuất hiện trong Nhìn lại một năm đều có thể được lựa chọn theo ý thích.

Những người bạn cũng sẽ xuất hiện trong video Nhìn lại một năm.

Bạn còn chờ điều gì nữa? Năm sắp hết và Tết sắp đến rồi, hãy cùng Nhìn lại một năm thôi!

Bánh Mì