Nam giới nên tham khảo các kiểu tóc của Brooklyn Beckham

Cách tạo kiểu của con trai David Beckham đã trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người.

Giống cha David Bechkham, Brooklyn được đánh giá như biểu tượng phong cách hiện đại. Những kiểu tóc anh để được nhiều người chú ý và yêu thích. Cây viết của GQ Mexico đánh giá chàng trai sinh năm 1999 có bộ tóc là sự cân bằng hoàn hảo giữa thường ngày và tinh tế. Ảnh: NZ Herald.

David Beckham, Brad Pitt, Johnny Depp và Keanu Reeves... là những người từng diện tóc dài và chứng minh nó vẫn mang đến vẻ ngoài cuốn hút. Tóc của Brooklyn có độ dài vừa phải, có thể dễ dàng tạo kiểu và điều khiển nó bằng ngón tay. Một lưu ý nhỏ là tóc dài cần có dầu gội và dầu xả tốt để trông bóng, không bị xoăn. Ảnh: GQ Mexico.

Theo GQ Mexico, tóc xoăn nhẹ nhàng giống Brooklyn là kiểu dáng được yêu thích. Nó dễ tạo kiểu và chăm sóc. Nó giúp người trải nghiệm trông trẻ trung hơn, phù hợp với phong cách thời trang ngày thường lẫn trang trọng. Ảnh: GQ Mexico.

Pompadour là kiểu tóc kinh điển và được gia đình nhà Beckham tích cực lăng xê. Phong cách này có phần tóc ngắn hơn ở hai bên, phần đỉnh đầu dài hơn. Ảnh: GQ Mexico.

Để giữ cho phần tóc ở đỉnh đầu đứng dáng, nam giới cần đến sự trợ giúp của sáp vuốt tóc và một số dụng cụ khác như máy sấy tóc. Mục đích của pompadour là tạo độ phồng. Không những vậy, nó còn tạo hiệu ứng khiến bộ tóc có cảm giác dày hơn. Ảnh: Univision.

Brooklyn cũng diện kiểu tóc cổ điển như cha David từng lăng xê trong quá khứ. Kiểu tóc này có đặc điểm ngắn hơn ở phía sau gáy và hai bên, phần đỉnh dài hơn. Tuy nhiên, nó không đủ dài để tạo thành dáng pompadour mà phái mạnh chỉ có thể vuốt dựng lên, giống như gai mềm. Một lưu ý khi diện kiểu tóc này là nam giới không nên sử dụng gel vuốt tóc. Sản phẩm này sẽ khiến tóc trông cứng và không chuyển động được bồng bềnh. Ảnh: GQ Mexico.

Dịch vụ cắt tóc hạng sang giá 1.000 USD Tiệm của ông Julien Farel từng đón tiếp nhiều người nổi tiếng như Ivanka Trump, Kate Moss...

Phương An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/nam-gioi-nen-tham-khao-cac-kieu-toc-cua-brooklyn-beckham-post1186662.html