Nam Em xuất sắc đoạt 'Hoa hậu ảnh' tại Miss Earth 2016

Nam Em tiếp tục chứng tỏ bản lĩnh khi giành về chiếc Huy chương vàng và đoạt "Hoa hậu ảnh được yêu thích nhất" tại Miss Earth 2016.

Nguyễn Lệ Nam Em tiếp tục mang tin vui về cho nước nhà khi xuất sắc giành được Huy chương vàng và trở thành “Hoa hậu ảnh được yêu thích nhất” tại Hoa hậu Trái đất 2016. Huy chương bạc thuộc về người đẹp Myanamar và huy chương đồng thuộc về đại diện Venezuela. Kết quả này được quyết định nhờ bình chọn bởi khán giả qua cổng bình chọn MissEarth.tv.

Nam Em xuất sắc đoạt huy chương vàng và trở thành “Hoa hậu ảnh được yêu thích nhất” tại Hoa hậu Trái đất 2016.

Chia sẻ niềm vui lớn này, Nam Em hào hứng thành tích vừa đạt được và gửi lời cảm ơn tới khán giả trên trang cá nhân của mình: "Cảm ơn cả nhà đã giúp Nam Em có được giải thưởng này. Niềm vui lớn nhất mà Nam Em nhận được đó là sự ủng hộ của cả nhà của bạn bè quốc tế. Thank you so much”.

Nam Em khoe huy chương vàng vừa đạt được và gửi lời cảm ơn khán giả trên trang cá nhân.

Như vậy, với thành tích 1 huy chương vàng giải Hoa hậu Ảnh và 2 huy chương bạc ở phần thi Tài năng và Trang phục Dạ hội đẹp nhất, đại diện Việt Nam- Nam Em đã trở thành người đẹp châu Á có thành tích tốt nhất tại Miss Earth 2016. Nam Em xếp thứ 3 chung cuộc, đứng sau hai đại diện châu Mỹ là Ecuador và Mexico.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng nhận được tin vui nữa khi người đẹp được chuyên trang Missosology đưa Top 16 thí sinh sáng giá nhất cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm 2016.

Nam Em xếp thứ 3 chung cuộc, đứng sau hai đại diện châu Mỹ là Ecuador và Mexico.

Với những thành tích đã ghi được, cộng với sự đánh giá cao từ phía các chuyên gia, diễn đàn sắc đẹp, cơ hội “làm nên chuyện” của Nguyễn Lệ Nam Em trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất 2016 đang rất rộng mở.

Sau đêm gala trình diễn và trao giải tối 24/10, các thí sinh Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ bước vào 4 ngày tập luyện căng thẳng cho đêm chung kết diễn ra tối 29/10 tới đây tại Philippines.

Linh Anh