Nam Em xinh đẹp rạng ngời lên đường tham dự Miss Earth 2016

Sáng nay 6/10, Nam Em đại diện cho Việt Nam đã chính thức lên đường sang Philippines để tham dự “Hoa hậu Trái đất 2016”.

Miss Earth 2016 có sự tham gia của hơn 90 thí sinh. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 08/10, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 29/10/2016 tại Mall of Asia Arena, thủ đô Manila (Philippines) và được truyền hình trực tiếp đến khán giả khắp thế giới.

Theo tin tức trên báo ANTĐ, đại diện Việt Nam nằm trong Top 10 người đẹp được Ban tổ chức “Hoa hậu Trái đất 2016” chọn tham gia một sự kiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi này. 9 người đẹp còn lại gồm đại diện đến từ Mỹ, Hàn Quốc, Guadelope, New Zealand, Colombia, Mexico, Ecuador, Suriname và chủ nhà Philippines. Vì vậy, Nam Em cùng các người đẹp nằm trong Top này (ngoại trừ đại diện chủ nhà) được Ban tổ chức gửi thư mời sang sớm 2 ngày so với các thí sinh còn lại để tham dự hoạt động bên lề kể trên.

Nam Em xinh đẹp tại sân bay. Ảnh: NĐT

Có thể nói, cuộc thi Hoa hậu Trái Đất là một thử thách khá to lớn đối với cô gái vừa bước sang tuổi 20 này. Thời gian vừa qua, Nam Em tích cực luyện tập, cải thiện vóc dáng, trau dồi khả năng ngoại ngữ, các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân, hoạt động trong làng giải trí.

Nam Em tại sân bay. Ảnh: ANTĐ

Trao đổi với PV Người đưa tin, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long tự tin, hào hứng cho biết: “Khi mặc trên người chiếc áo lá cờ Tổ quốc, Nam Em cảm thấy bản thân như được tiếp thêm sức mạnh. Nam Em đến với nước bạn cùng với niềm tự hào cao nhất và chắc chắn Nam Em sẽ nỗ lực hết sức tại cuộc thi Miss Earth 2016 này”.

Nam Em mang theo 11 chiếc vali để lên đường dự thi. (Ảnh: Nhân Phan)

Đến Philippines, Nam Em mang với 11 vali lớn nhỏ với đầy đủ các trang phục, dụng cụ cần thiết cho khoảng thời gian tham dự Miss Earth. Nam Em cho biết hiện tại cô đang có phong độ tốt nhất và rất sẵn sàng cho những ngày thi sắc thi tài sắp tới.

Nguyễn Hà (t/h)