Nam Em vẫn livestream sau khi nộp phạt 37,5 triệu đồng, lần này kể về chuyện gì?

Những tưởng sau khi bị phạt vi phạm hành chính lên tới 37,5 triệu đồng, Nam Em sẽ tạm ngừng livestream một thời gian nhưng chẳng ngờ ngay sau đó, cô lại tiếp tục lên sóng và vẫn có những câu chuyện khiến khán giả xôn xao.

Lâu nay, chẳng riêng người nổi tiếng mà công dân bình thường khi đã bị phạt hành chính vì phát ngôn không chính xác trên mạng xã hội thường sẽ ở ẩn một thời gian, ngừng livestream ít lâu, xóa các bài đăng gây tranh cãi hoặc thậm chí khóa tài khoản đang gây ồn ào.

Nam Em đã bị phạt 37,5 triệu đồng vì phát ngôn không chính xác.

Nam Em đã bị phạt 37,5 triệu đồng vì phát ngôn không chính xác.

Sau chuỗi ngày livestream miệt mài với nhiều thông tin chưa biết đúng sai thế nào nhưng chắc chắn là gây ảnh hưởng đến không ít nghệ sĩ, Nam Em đã bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM mời lên làm việc và phạt vi phạm hành chính. Cô phải nộp phạt 37,5 triệu đồng và ai cũng nghĩ sau chuyện này, Nam Em sẽ tạm ngừng livestream một thời gian.

Nam Em vẫn tiếp tục livestream sau khi nộp phạt.

Nhưng chẳng ngờ mới đây, cô vẫn tiếp tục lên sóng để nói chuyện với khán giả. Chỉ khác là lần này, Nam Em không đề cập đến người nào đó mà kể chuyện của chính bản thân. Nam Em đã giải thích về chuyện cách đây vài ngày đang hát khi livestream thì lại bị nôn khiến cô dính tin đồn mang thai. Nam Em kể rằng cô mắc bệnh dạ dày, kèm theo sức khỏe yếu nên thỉnh thoảng đang hát là sẽ gặp vấn đề về đường tiêu hóa dẫn đến triệu chứng dễ gây hiểu lầm.

Nam Em đang hát thì phải quay người để nôn khan.

Nam Em dường như đã có thay đổi về suy nghĩ khi cô xác định hiện giờ chỉ cần sống vui, sống khỏe còn không quan tâm chuyện thiên hạ nữa. Cô cũng muốn trả lại vương miện sau quá nhiều năm làm đương kim Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long. Nam Em tâm sự ngôi vị này khiến cô nặng đầu, quá nhiều ràng buộc và giờ mới có cơ hội hoàn trả.

Khán giả rất nhớ hình ảnh khỏe khoắn tươi tắn này của Nam Em.

Netizen thì vẫn cho rằng Nam Em nên tập trung nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, tạm xa mạng xã hội một thời gian vì càng livestream nhiều, cô càng để lộ nhiều phát ngôn bất ổn.

Sơn Vũ - Ảnh: FBNV

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/nam-em-van-livestream-sau-khi-nop-phat-375-trieu-dong-lan-nay-ke-ve-chuyen-gi-post1616979.tpo