Nam Em thi Miss Universe Vietnam 2024?

Nam Em là người đẹp sở hữu kinh nghiệm chinh chiến dày dặn tại các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước.

Những thí sinh đầu tiên của Miss Universe 2024 đã lộ diện khiến không khí của cuộc đua này càng thêm phần khốc liệt. Đáng chú ý, khắp các diễn đàn nhan sắc lại bất ngờ lan truyền hình ảnh hồ sơ dự thi thông qua hình thức online của Nam Em.

Tại đây, người đẹp Tiền Giang diện đầm dạ hội trắng đính lông, búi tóc gọn gàng và trang điểm nhẹ nhàng, đơn giản. Hình ảnh này nhanh chóng gây chú ý và nhận về lượng tương tác lớn.

Thực chất, đây chỉ là sản phẩm cắt ghép đến từ cộng đồng mạng. Nam Em không có bất kỳ động thái nào cho việc tiếp tục tái xuất đường đua nhan sắc. Nhìn nhận thực tế, nếu bỏ qua những ồn ào về đời tư, cô được đánh giá là một nhân tố sáng giá nếu dự thi hoa hậu. Ngoài sắc vóc thu hút, kỹ năng trình diễn tốt, Nam Em còn có tài năng ca hát, diễn xuất.

Lộ hình ảnh hồ sơ dự thi Miss Universe Vietnam 2024 của Nam Em. Tuy nhiên, đây chỉ là sản phẩm cắt ghép của cộng đồng mạng.

Lộ hình ảnh hồ sơ dự thi Miss Universe Vietnam 2024 của Nam Em. Tuy nhiên, đây chỉ là sản phẩm cắt ghép của cộng đồng mạng.

Ít ai biết được, "địa hạt" này từng là nơi mang đến thành công, tiếng vang vượt trội giúp Nam Em mở rộng con đường hoạt động nghệ thuật. Cô lần đầu gây chú ý khi tham gia Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 và xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Thành tích này trở thành "bàn đạp" giúp Nam Em tiếp tục ghi danh thi đấu tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Dù phải cạnh tranh với nhiều đối thủ "sừng sỏ" như Thanh Thanh Huyền, Đỗ Mỹ Linh, Chế Nguyễn Quỳnh Châu... người đẹp Tiền Giang vẫn xuất sắc ghi danh vào top 10 chung cuộc.

Năm 2016, Nam Em được bổ nhiệm trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Earth. Cô xuất sắc lọt top 8 chung cuộc. Khi ấy, cô là người đẹp duy nhất của châu Á đạt thành tích này. Năm 2022, Nam Em tiếp tục chinh chiến Miss World Vietnam. Tuy nhiên, cô vẫn không thể vượt qua "cái bóng" của top 10.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/nam-em-thi-miss-universe-vietnam-2024-202406211443339413.html