Nam Em nói gì sau thông tin băng rôn Miss Earth 2016 như hội chợ

Những hình ảnh mới đây trong Miss Earth 2016 khiến người hâm mộ ngày càng thất vọng về đấu trường sắc đẹp này.

Cuộc thi Miss Earth 2016 ( Hoa hậu Trái Đất) đã bước vào chặng đường đầu tiên. Mới đây, hình ảnh các người đẹp chụp bên cạnh backdrop (băng dôn) nhăn nhúm, được dựng lên tạm bợ, lỏng lẻo khi cùng tham gia một hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi gây xôn xao. Không chỉ vậy, từ ngữ để chào mừng các thí sinh trên backdrop cũng được viết sai chính tả. Thay vì "welcome", backdrop lại viết thành "welcomes".

Nam Em nói gì sau thông tin băng rôn Miss Earth 2016 như hội chợ - Ảnh 1

Thí sinh Miss Earth 2016 chụp ảnh tại một địa điểm tạm bợ

Nam Em nói gì sau thông tin băng rôn Miss Earth 2016 như hội chợ - Ảnh 2

Băng dôn cuộc thi nhăn nhúm, lôi thôi như trong một hội chợ bình dân

Hình ảnh được chia sẻ trên Fanpage chính thức của Miss Earth 2016 khiến không ít người thất vọng về sự sơ sài, thiếu chuyên nghiệp của BTC cuộc thi. Các thí sinh trông giống hệt như đang biểu diễn thời trang tại hội chợ chứ không phải đang tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

Ngay khi đọc thông tin về bài báo cũng như những bình luận của các khán giả "ném đá" tấm băng rôn "nhàu nát như hội chợ bình dân", hoa khôi Nam Em đã có những phản ứng trên trang cá nhân.

Nam Em nói gì sau thông tin băng rôn Miss Earth 2016 như hội chợ - Ảnh 3

Dòng chia sẻ của Hoa khôi Nam Em về băng dôn nhăn nhúm tại Miss Earth 2016

Người đẹp Nam Em đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình:

Cả nhà ơi, tình cờ Nam Em đọc trên 1 trang báo Việt Nam cho rằng băng rôn của cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 như hội chợ. Nam Em chia sẻ với cả nhà rằng địa điểm trên hình mà báo đề cập là một resort sinh thái ven biển, tại Laoag City. Đây là hoạt động phụ, chỉ có 10 người trong đó có Nam Em được mời tham dự. Ở đây, người ta rất chú trọng đến yếu tố thiên nhiên và hạn chế tối đa việc sử dụng các vật liệu gây ô nhiễm và khó tái chế, đó cũng là tiêu chí của Hoa hậu Trái đất - Cuộc thi luôn hướng về những hoạt động Bảo vệ môi trường.

Đặc biệt, gió ở đây rất mạnh, thổi Nam Em muốn bay luôn chứ vật liệu nào mà chịu nổi. Nam Em đến với cuộc thi này, cũng như 84 bạn khác là để cổ vũ các hoạt động bảo vệ môi trường, hiện đang đi tour đến các trường tại Philippines để tuyên truyền cho các bạn trẻ. Tính chất từ xưa đến nay của cuộc thi luôn đề cao với thiên nhiên, bảo vệ môi trường chứ không đơn thuần chỉ có quần là, váy lụa. Hi vọng mọi người sẽ hiểu hơn về cuộc thi này.

Dưới đây là clip tại địa điểm Hannah's Beach Resort mà mọi người thấy Nam Em và 9 bạn còn lại chụp ảnh trên băng rôn. Nam Em đã có 3 ngày ý nghĩa tại đây, cơ sở vật chất của nó rất tốt và mọi người rất vui vẻ. Nam Em hi vọng chúng ta đừng vì một chút bề ngoài mà đã phán xét cuộc thi như thế. Một số bài viết rồi các bạn comment, Nam Em cũng thấy hơi ngượng ngùng khi mà một số người Việt Nam mình đang ném đá cuộc thi, mà những lời ném đá đó vô tình các thí sinh đọc được...

Nam Em nói gì sau thông tin băng rôn Miss Earth 2016 như hội chợ - Ảnh 4

Hình ảnh của Nam Em tại cuộc thi Miss Earth 2016

Nam Em nói gì sau thông tin băng rôn Miss Earth 2016 như hội chợ - Ảnh 5

Nam Em mặc bộ váy giống trang phục của Phạm Hương

Bên cạnh việc ồn ào về băng dôn của cuộc thi, trang phục đại diện Việt Nam mặc trong sự kiện thuộc khuôn khổ Miss Earth diễn ra tối ngày 10/10 gây chú ý. Khán giả nhanh chóng chỉ ra bộ váy tua rua ánh kim của Nam Em giống hệt với trang phục Phạm Hương từng mặc khi tham dự bữa tiệc chào đón một ngôi sao quốc tế đến Việt Nam. Nhiều người cho rằng Nam Em "mượn tạm" váy của Hoa hậu Hoàn vũ để mặc trong cuộc thi Miss Earth. Tuy nhiên, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long cho hay đây cũng là một thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa và được làm mới hoàn toàn chứ không phải "mượn lại" của Phạm Hương.

Lạc Thành