Nam Em nhập viện trên đường đến làm việc với Sở TTTT

Hoa khôi Nam Em đã phải nhập viện cấp cứu khi đang trên đường đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM làm việc theo giấy mời.

Ngày 28/2, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết, đã mời bà Nguyễn Thị Lệ Nam Em (hoa khôi Nam Em) lên làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội của bà.

Tuy nhiên, trên đường đến Sở thì Nam Em có dấu hiệu sức khỏe không ổn định nên đã nhập viện cấp cứu.

Ông Bùi Hữu Cường - chồng sắp cưới đồng thời là quản lý của Nam Em đã đại diện cô đến tham dự buổi làm việc với cơ quan chức năng.

Nam Em phải nhập viện cấp cứu trên đường đến Sở TTTT TP.HCM làm việc theo giấy mời. Ảnh: FBNV.

Nam Em phải nhập viện cấp cứu trên đường đến Sở TTTT TP.HCM làm việc theo giấy mời. Ảnh: FBNV.

Ông Cường cho biết Nam Em bị đau ruột thừa, đau đại tràng và bị tụt huyết áp dẫn đến mệt mỏi, suy nhược nên phải nhập viện.

Theo chồng sắp cưới của Nam Em, những ngày qua cô vẫn giữ chế độ ăn uống bình thường, tuy nhiên có thể do cường độ làm việc không điều độ, tinh thần bị căng thẳng nên khiến sức khỏe bị yếu đi. Ông cam kết khi Nam Em hồi phục sức khỏe sẽ đến làm việc với cơ quan chức năng.

Nam Em nhiều lần livestream có các phát ngôn gây tranh cãi. Ảnh: Cắt từ clip.

Thời gian gần đây, hoa khôi Nam Em liên tục phát livestream. Trong quá trình livestream, Nam Em thường xuyên đề cập đến chuyện tình cảm ồn ào của mình trong quá khứ với một nam nghệ sĩ nổi tiếng đã có vợ, con.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng tung tin về góc khuất trong giới showbiz với những phát ngôn gây tranh cãi. Dù Nam Em không chỉ đích danh ai trong livestream nhưng động thái này khiến mạng xã hội xôn xao, cư dân mạng bàn tán về thông tin liên quan đến những nhân vật được đề cập. Các nghệ sĩ bị réo tên trên các diễn đàn mạng xã hội, bị đào lại những bê bối cũ, chịu ảnh hưởng tiêu cực về mặt danh tiếng.

Trước đó, chiều 22/2, tại buổi họp báo định kỳ tại Trung tâm báo chí TP.HCM, ông Nguyễn Ngọc Hồi, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã lên kế hoạch, phối hợp các cơ quan liên quan để xử lý về vụ việc liên quan hoa khôi Nam Em.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/nam-em-nhap-vien-tren-duong-den-lam-viec-voi-so-tttt-222369.htm