Nam Em lọt top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Hoa hậu Trái Đất

Hoa khôi Nam Em vừa giành thêm huy chương Bạc trong phần thi trang phục dạ hội tại Hoa hậu Trái Đất.

Một tin vui nữa cho nhan sắc Việt Nam khi Hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em vừa giành thêm một huy chương Bạc trong phần thi Trang phục Dạ hội trên đấu trường Miss Earth- Hoa hậu Trái Đất 2016.

Nam Em lọt top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Hoa hậu Trái Đất - Ảnh 1

Nam Em khoe đã giành được thêm huy chương Bạc tại Hoa hậu Trái Đất 2016

Nam Em viết trên trang cá nhân: "Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ cho Nam Em có tinh thần chiến đấu. Cảm ơn tất cả các bạn thí sinh đã luôn yêu mến mình. Cảm ơn tất cả các a chị báo chí trong và ngoài nước đã luôn giúp đỡ e. E sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang vinh quang về cho tổ quốc. Lại chuẩn bị hành lí để 1h30 bay nữa rồi. Go go go".

Nam Em lọt top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Hoa hậu Trái Đất - Ảnh 2

Được biết đây là chiếc đầm dạ hội màu xanh dương của NTK Thủy Nguyễn, nằm trong số những trang phục Hoa khôi Nam Em yêu thích và tự tin lựa chọn để bước vào phần thi quan trọng của Miss Earth 2016.

Chính phom dáng được may chuẩn xác cộng thêm phần thiết kế tinh tế, khéo léo vừa giúp Nam Em khoe những đường nét cơ thể vừa khiến người đẹp tự tin sải bước catwalk tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016. Một lần nữa, đại diện Việt Nam có tên trong nhóm các thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất.

Nam Em lọt top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Hoa hậu Trái Đất - Ảnh 3

Nam Em lọt top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Hoa hậu Trái Đất - Ảnh 4

Nam Em lọt top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Hoa hậu Trái Đất - Ảnh 5

Nam Em lọt top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Hoa hậu Trái Đất - Ảnh 6

Nam Em lọt top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Hoa hậu Trái Đất - Ảnh 7

Nam Em lọt top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Hoa hậu Trái Đất - Ảnh 8

Đại diện Mexico huy chương Vàng, đại diện Việt Nam huy chương Bạc và đại diện Bolivia giành huy chương Đồng

Nam Em lọt top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Hoa hậu Trái Đất - Ảnh 9

Nam Em lọt top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Hoa hậu Trái Đất - Ảnh 10

Nam Em lọt top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Hoa hậu Trái Đất - Ảnh 11

Trước đó 1 ngày, đại diện Việt Nam cũng giành được huy chương Bạc trong phần thi Tài Năng khi Nam Em thể hiện ca khúc You Raise Me Up đầy tình cảm và đã thuyết phục được Ban giám khảo Cuộc thi Miss Earth 2016.

Được biết, người đẹp Mexico Itzel Paola Astudillo giành Huy chương Vàng, đại diện Việt Nam là Nam Em nhận Huy chương Bạc, còn đại diện Bolivia là Eliana Pamela Villegas nhận huy chương Đồng. Như vậy, với 2 huy chương Bạc vừa nhận được, đại diện Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 8 bảng tổng sắp thành tích các cuộc thi phụ tại Trái Đất năm nay được trao trước thềm đêm chung kết, đứng sau các đại diện Ecuador, Mexico, Nga, Úc, Libang, đảo Cook và chủ nhà Philippines.

Nam Em lọt top 3 Trang phục dạ hội đẹp nhất tại Hoa hậu Trái Đất - Ảnh 12

Nam Em (áo trắng, ngoài cùng bên trái) đọ sắc bên dàn thí sinh Hoa hậu Trái Đất 2016

Hiện tại, Nguyễn Lệ Nam Em cũng đang dẫn đầu danh sách bình chọn của chuyên trang sắc đẹp Missosology và mọi người đang tiếp tục vote cho đại diện Việt Nam giành được giải thưởng Thí sinh được yêu thích nhất- People's Choice Award.

Trước đó, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hòa Bình quốc tế là Nguyễn Thị Loan cũng vừa lọt vào top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất. Đây là những tin vui làm nức lòng người hâm mộ cả nước.

Hà Thu