Nam Em giành thêm giải bạc thứ 2 tại 'Hoa hậu trái đất'

Tối 20.10 (giờ địa phương), trong phần thi "Trang phục dạ hội" - một trong những phần thi phụ quan trọng trong khuôn khổ cuộc thi Miss Earth 2016, người đẹp đại diện Việt Nam - Nam Em tiếp tục gây bất ngờ khi được xướng tên để nhận giải bạc.

Nam Em giành thêm giải bạc thứ 2 tại 'Hoa hậu trái đất' - Ảnh 1

Với bộ váy màu xanh dương vai trần quyền rũ, Nam Em đã trình diễn hoàn toàn tự tin và thuyết phục ban giám khảo để một lần nữa có tên trong nhóm các thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất. Ngay sau khi giành được giải bạc, người đẹp miền Tây đã khoe trên trang cá nhân của mình: "Vui quá lại thêm 1 huy chương bạc nữa rồi!!!".

Nam Em giành thêm giải bạc thứ 2 tại 'Hoa hậu trái đất' - Ảnh 2

Nam Em (bìa phải) và hai người đẹp đoạt giải vàng và giải đồng

Theo Nam Em chia sẻ thì đây là chiếc áo dạ hội cô mượn để đi thi: "Cảm ơn chị Hằng đã cho em mượn cái đầm đi thi. Cảm ơn cả nhà đã ủng hộ cho Nam Em có tinh thần chiến đấu. Cảm ơn tất cả các bạn thí sinh đã luôn yêu mến mình. Cảm ơn tất cả các anh chị báo chí trong và ngoài nước đã luôn giúp đỡ em. Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang vinh quang về cho tổ quốc", cô chia sẻ.

Nam Em giành thêm giải bạc thứ 2 tại 'Hoa hậu trái đất' - Ảnh 3

Nam Em khoe chiếc HCB thứ 2 của mình tại Miss Earth

Ở phần thi dạ hội, người đẹp Mexico, Itzel Paola Astudillo giành giải vàng, đại diện Bolivia, Eliana Pamela Villegas nhận giải đồng. Riêng Nam Em thì đây là giải bạc thứ 2 của cô. Cách đây vài ngày, Nam Em giành giải bạc cho phần thi tài năng.

Ngay từ những ngày đầu, đại diện sắc đẹp Việt Nam được đánh giá rất cao và cô lọt vào top 10 ứng viên cho chiếc vương miện năm nay. Với thành tích ở các giải phụ, Nam Em rất hy vọng sẽ vào top cao cho đêm chung kết.

Vào ngày 23.10 tới, Nam Em sẽ bước vào phần thi phụ hấp dẫn và quan trọng khác nữa là thi bikini trước khi bước vào giai đoạn tập luyện cho đêm chung kết ngày 29.10.

Lam Khuê