Nam Em giành Huy chương Bạc phần thi tài năng Miss Earth 2016

Đại diện Việt Nam gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc "You raise me up".

Trong phần thi tài năng tại cuộc thi Miss Earth 2016, đại diện của Việt Nam - Nam Em - đã giành được trao huy chương bạc với màn trình diễn ca khúc You Raise me up. Đây là thành tích đầu tiên Nam Em giành được trong cuộc thi. Người đẹp chia sẻ, cô cảm thấy như được khích lệ để tiếp tục cố gắng, chinh phục các thử thách khác tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Nam Em giành Huy chương Bạc phần thi tài năng Miss Earth 2016 - Ảnh 1

Nam Em giành Huy chương Bạc phần thi tài năng Miss Earth 2016 - Ảnh 2

Đại diện Việt Nam được đào tạo bài bản về thanh nhạc, từng ra sản phẩm nên rất tự tin khoe giọng hát tại Miss Earth. Tuy vậy, việc vượt qua nhiều người đẹp khác để đoạt huy chương bạc là điều bất ngờ với chính cô.

Hiện tại, Nam Em vẫn đang tích cực tham gia các hoạt động của cuộc thi. Ngoài phần thi tài năng, Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ còn tham gia phần thi trang phục dạ hội, phần thi bikini, phần thi trang phục truyền thống trong những ngày tới trước khi bước vào đêm tranh tài chung kết.

Cũng trong đêm thi tài năng, thí sinh của đảo Cook đã được trao huy chương Vàng. Người đẹp về thứ 3 sau Nam Em là thí sinh đến từ Macau.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.