Nam Em giận dỗi bỏ về khi Nam Anh trượt top 10 HHHV Vietnam?

  Tạp chí Gia Đình Việt Nam
  12 liên quanGốc

  Clip Nam Em bỏ về giữa cuộc thi khiến khán giả cho rằng có lẽ bức xúc vì chị gái Nam Anh không tiến xa hơn nên Nam Em quyết bỏ về.

  Tối 25/6, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được tại TP.HCM với sự tranh tài của 41 thí sinh. Sau phần thi áo tắm của Top 16, ban tổ chức công bố Top 10 của cuộc thi.

  Tuy nhiên, là thí sinh nổi bật ngay từ vòng đầu, khán giả khá bất ngờ khi Nguyễn Thị Lệ Nam (Nam Anh) trượt khỏi Top 10. Trong khi đó, những cái tên sau Huỳnh Phạm Thủy Tiên (245), Nguyễn Thị Hương Ly (343), Nguyễn Thị Ngọc Châu (314), Nguyễn Thị Thanh Khoa (307), Lê Thảo Nhi (311), Đặng Thu Huyền (202), Lê Hoàng Phương (316), Vũ Thúy Quỳnh (606), Ngô Bảo Ngọc (113), Bùi Quỳnh Hoa (224) lần lượt được gọi tên.

  Lệ Nam được đánh giá cao suốt cuộc thi.

  Lệ Nam được đánh giá cao suốt cuộc thi.

  Việc Lệ Nam trượt Top 10 khiến không ít cư dân mạng tranh cãi bởi Lệ Nam được đánh giá cao. Cô thậm chí được dự đoán lọt vào top 5 trước khi chung kết diễn ra. Lệ Nam có gương mặt đẹp, hài hòa cùng chiều cao 1,75 m và số đo hình thể 82-60,5-89,5 cm. Ở suốt hành trình của cuộc thi, Lệ Nam được đánh giá cao về sự hoạt ngôn, ứng xử thông minh, có cá tính và quan điểm rõ ràng.

  Phần trình diễn của cô gây ấn tượng.

  Phần trình diễn của cô gây ấn tượng.

  Ngay khi Lệ Nam trượt top, một clip ghi lại khoảnh khắc Nam Em - em gái Lệ Nam rời đi khỏi đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lan truyền trên mạng xã hội. Lập tức, netizen xôn xao đồn đoán, phải chăng Nam Em bỏ đi khi Lệ Nam out top 10?

  Tuy nhiên, sự thật không phải như lời đồn đoán trên. Được biết, Nam Em đã rời khỏi thảm đỏ đêm chung kết ngay khi chương trình vừa bắt đầu vì bận việc riêng. Trước đó vài giờ trên trang cá nhân, Nam Em đã đăng tải dòng trạng thái động viên tinh thần chị gái Lệ Nam.

  Hai chị em Nam Em và Lệ Nam.

  Hai chị em Nam Em và Lệ Nam.

  Nguyên văn bài viết của Nam Em gửi tới chị gái: "Khoảnh khắc này đã không thể diễn ra trong đêm nay, nhưng Nam Em hy vọng sẽ có người nắm tay Nam chị trong thời khắc xướng tên tân hoa hậu!

  Chúc Nam chị thật bản lĩnh, tự tin và tỏa sáng, hãy thay Nam Em viết tiếp ước mơ của chúng mình! Nguyễn Lệ Nam, Việt Nam".

  Có lẽ, việc không thể tiến xa hơn bởi trước cuộc thi, Nam Em vướng khá nhiền ồn ào. Vì vậy, việc dừng chân ở top 16 có lẽ cũng là “ý đồ” của ban giám khảo.

  Minh Minh

  Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/nam-em-gian-doi-bo-ve-khi-nam-anh-truot-top-10-hhhv-vietnam-d182678.html