Nam Em được người hâm mộ chào đón trở về

Sáng nay, người đẹp Việt Nam - Nam Em đã chính thức đáp chuyến bay sớm từ Manila (thủ đô Philippines) trở về nước, kết thúc hành trình 25 ngày chinh phục cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 (Miss Earth 2016).

Nam Em được người hâm mộ chào đón trở về - Ảnh 1

Nam Em trở về nước trong sự chào đón của nhiều người hâm mộ. Không khí rực sắc đỏ tại sân bay khiến người đẹp Việt Nam xúc động.

Tại sân bay, nhiều người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm trong không khí rực sắc đỏ của niềm tự hào để chào đón Nam Em trở về. Ngoài ra, đại diện Helios Media (đơn vị giữ bản quyền cuộc thi) cũng đã ra đón người đẹp trong niềm tự hào rất lớn.

Các fan hâm mộ đã hô to: “Nam Em - Việt Nam” như nhắc lại phần giới thiệu của cô tại cuộc thi. Nhiều khách có mặt tại sân bay nhanh chóng nhận ra người đẹp và xin chụp ảnh cùng.

Có thể nói, đây là thành công lớn nhất của Việt Nam sau nhiều lần cử thí sinh dự thi Hoa hậu Trái đất. Nam Em là đại diện duy nhất của châu Á vào Top 8 chung cuộc.

Nam Em được người hâm mộ chào đón trở về - Ảnh 2

Nhiều người hâm mộ hô to: “Nam Em-Việt Nam” như nhắc lại phần giới thiệu của cô tại cuộc thi.

Sau sự cố phiên dịch trong đêm chung kết, Nam Em cũng chia sẻ cô không trách móc gì người phiên dịch. Bởi sân khấu quá lớn, không gian quá rộng nên áp lực về tâm lý là điều không thể tránh khỏi. Theo tiết lộ của Nam Em, sau sự cố phần thi ứng xử, nhiều người đẹp và các thành viên ban tổ chức cũng đến an ủi và động viên Nam Em.

Trở về sau cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016, Nam Em sẽ tiếp tục công việc của mình bằng việc chuẩn bị ra mắt single âm nhạc mới, đồng thời đang cân nhắc tham gia 2 dự án phim lớn và sắp tới đây sẽ tham gia show diễn thời trang với vai trò đặc biệt.

* Một số hình ảnh của Nam Em được người hâm mộ chào đón trở về sau khi đạt thành tích tốt tại Miss Earth 2016:

Nam Em được người hâm mộ chào đón trở về - Ảnh 3

Nam Em được người hâm mộ chào đón trở về - Ảnh 4

Nam Em được người hâm mộ chào đón trở về - Ảnh 5

Nam Em được người hâm mộ chào đón trở về - Ảnh 6

Nam Em được người hâm mộ chào đón trở về - Ảnh 7

Nam Em được người hâm mộ chào đón trở về - Ảnh 8

Nam Em được người hâm mộ chào đón trở về - Ảnh 9

Nam Em được người hâm mộ chào đón trở về - Ảnh 10

Hoàng Lân