Nam Em được dự đoán lọt top 8 Hoa hậu Trái đất 2016

Trước chung kết Hoa hậu Trái đất 2016, Hoa khôi Nam Em được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán sẽ về thứ 8 chung cuộc.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 sẽ chính thức diễn ra vào tối nay (29/10) tại Philippines. Ngay trước giờ G, chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới Missosology đưa ra dự đoán của mình về các nhan sắc sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này. (Ảnh: Missosology)

Đáng chú ý, Hoa khôi Nam Em được Missosology lựa chọn xếp ở vị trí thứ 8. Với hai huy chương bạc ở phần thi trang phục dạ hội và tài năng cùng một huy chương vàng ở phần thi người đẹp ảnh, Nam Em hiện đang là một đối thủ mạnh của các thí sinh. (Ảnh: Missosology)

Dự đoán về thí sinh giành được vương miện Hoa hậu Trái đất 2016, Missosology cho rằng đó là đại diện của Venezuela - Stephanie de Zorzi. Mặc dù không giành bất cứ giải vàng nào ở phần thi phụ nhưng Stephanie vẫn được đánh giá cao về nhan sắc lẫn tài năng. (Ảnh: Missosology)

Đến từ Thụy Điển, Cloie Syquia Skarne xếp ở vị trí thứ 2. Ở cô gái mang ba dòng máu: Thụy Điển, Mỹ và Philippines này toát lên vẻ sang trọng. Việc giành huy chương ở phần thi trang phục dạ hội và trang phục truyền thống cho thấy Cloie là một trong những thí sinh nổi bật. (Ảnh: Missosology)

Xếp ở vị trí thứ 3, người đẹp đến từ Mỹ Corrin Stellakis đã giành huy chương ở phần thi trang phục áo tắm. Cô cũng sẽ là gương mặt sáng giá cho vương miện hoa hậu nếu cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2016 đang tìm kiếm người đẹp diễn thuyết tốt. (Ảnh: Missosology)

Đến từ Australia, Lyndl Kean xếp ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng mới nhất của Missosology. Trước thềm chung kết, cô gái này đã giành huy chương vàng ở phần thi trang phục dạo biển và được đánh giá có kĩ năng giao tiếp tốt. (Ảnh: Missosology)

Xếp ở vị thứ 5 và là đại diện của Đan Mạch, Klaudia Parsberg nhận được sự ủng hộ từ nhiều người hâm mộ ở quê nhà. Với kỹ năng giao tiếp tốt, gương mặt tuyệt đẹp và vóc dáng cân đối, Klaudia được kỳ vọng mang chiến thắng về cho đất nước. (Ảnh: Missosology)

Đến từ Ecuador, Katherine Elizabeth Espin được dự đoán về thứ 6 chung cuộc. Cô đã có trong tay huy chương ở phần thi trang phục dạ hội, áo tắm, trang phục dân tộc và trang phục dạo biển. Katherine cũng vô cùng quyến rũ, gợi cảm và còn diễn thuyết tốt. (Ảnh: Missosology)

Đến từ Kenya, Grace Wanene là đại diện tốt nhất của châu Phi năm nay tại cuộc thi. Không giành được bất kì huy chương nào nhưng Grace vẫn được đánh giá cao. Với thân hình quyến rũ cùng nụ cười đẹp mê hồn, đại diện của Kenya được dự đoán sẽ tỏa sáng trong chung kết. (Ảnh: Missosology)