Nam Em dừng bước tại top 8 chung kết Hoa hậu trái đất

Dù rất cố gắng nhưng người đẹp Nam Em của Việt Nam chỉ dừng chân tại Top 8 ''Hoa hậu Trái đất 2016'', sau gần 2 tuần tranh tài tại Philippines. Và người đẹp đến từ Ecuador - Katherine Elizabeth Espín đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất tại cuộc thi.

Đây là lần thứ 16 cuộc thi được tổ chức, với nhiều cải tiến về sân khấu và quy mô, nhằm lấy lại uy tín sau hàng loạt scandal trước đó. 83 cô gái từ khắp nơi trên thế giới cùng tụ họp về Philippines để tranh nhau ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2016 từ đương kim hoa hậu Angelia Ong. Khẩu hiệu của năm nay là Empowered to make a Change - Quyền năng để thay đổi.

Nam Em dừng bước tại top 8 chung kết Hoa hậu trái đất - Ảnh 1

Mở đầu chương trình là phần hình ảnh quảng bá cuộc thi được lồng ghép kỹ xảo đầy hấp dẫn.

Nam Em dừng bước tại top 8 chung kết Hoa hậu trái đất - Ảnh 2

Các cô gái nhảy mở màn với giai điệu sôi động.

Nam Em dừng bước tại top 8 chung kết Hoa hậu trái đất - Ảnh 3

Đại diện Việt Nam xuất hiện ấn tượng với câu nói: "Không ngừng vươn tới những ước mơ cho cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn".

Sau đó, ban tổ chức công bố hoa hậu Moldova giành giải phụ Best Eco - Beauty Video. Hoa hậu Wales thắng giải Earth Warrior.

Top 16 gồm: Colombia, Hàn Quốc, Bắc Ireland, Italia, Venezuela, Anh, Brazil, Việt Nam, Nga, Mexico, Macau, Nam Phi, Ecuador, Úc, Thụy Điển, Mỹ.

Nam Em dừng bước tại top 8 chung kết Hoa hậu trái đất - Ảnh 4

Nam Em được gọi tên vào Top 16.

Như vậy, sau 3 giải thưởng: Hoa hậu Ảnh, giải Bạc Tài năng và giải Bạc trang phục dạ hội, Nam Em đã chính thức có mặt trong top 16 chung kết và tiếp tục bước vào phần thi trình diễn bikini.

Nam Em dừng bước tại top 8 chung kết Hoa hậu trái đất - Ảnh 5

Cô rạng rỡ và đầy tự tin khi trình diễn.

Nam Em dừng bước tại top 8 chung kết Hoa hậu trái đất - Ảnh 6

Nhan sắc Việt Nam nổi bật trên sân khấu Hoa hậu Trái đất.

Sau đó, 16 cô gái tiếp tục trình diễn trang phục dạ hội. Đại diện Việt Nam chọn đầm dạ hội xanh rêu đẹp mắt.

Nam Em dừng bước tại top 8 chung kết Hoa hậu trái đất - Ảnh 7

Cô rất tự tin và đầy kiêu hãnh khi bước trên sân khấu.

Nam Em dừng bước tại top 8 chung kết Hoa hậu trái đất - Ảnh 8

Người đẹp khiến các fans Việt Nam rất tự hào.

Top 8 gồm: Việt Nam, Venezuela, Nga, Thụy Điển, Mỹ, Brazil, Colombia, Ecuador. Các cô gái sẽ bước vào phần thi ứng xử để tìm ra người chiến thắng. Và sau phần thi ứng xử BGK đã chọn ra được Top 4 gồm: Ecuador, Brazil, Venezuela, Colombia.

Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên trang sắc đẹp, Katherine Elizabeth Espín vượt qua hơn 80 thí sinh để đăng quang hoa hậu trong đêm chung kết 29/10.

Nam Em dừng bước tại top 8 chung kết Hoa hậu trái đất - Ảnh 9

Katherine Elizabeth Espín, 23 tuổi, được đánh giá cao bởi vẻ sexy, quyến rũ và khả năng hùng biện. Trước chung kết, cô cũng đoạt huy chương ở nhiều phần thi phụ như đầm dạ hội, áo tắm, trang phục dân tộc.

Vương Phương
Ảnh: internet